Nâng chân mày hiệu quả ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cung chân mày sa trễ kèm theo mỡ thừa da thừa khiến mắt bị sụp mí, gây mất thẩm mỹ và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Nâng chân mày hiệu quả ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay, giúp mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn.

Nâng chân mày là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại tiến hành loại bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày một cách hợp lý. Đồng thời, điều chỉnh và cố định chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng chân mày hiệu quả ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng chân mày hiệu quả ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Nâng chân mày hiệu quả ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – là giải pháp được nhiều người lựa chọn

Tạo mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng chân mày áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp nên mỡ thừa được loại bỏ chuẩn xác. Chỉ sau 30 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt không còn da thừa mỡ thừa như trước cùng đôi chân mày thanh thoát.

Phương pháp này còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn linh hoạt và tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

An toàn

Đây là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng. Kỹ thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế nên rất an toàn.

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện nâng chân mày, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ nhàng tại chỗ nên sẽ không cảm thấy khó chịu. Kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện trong khoảng thời gian 30 – 45 phút, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Không ảnh hưởng đến thị lực

Đây là kỹ thuật được bác sĩ thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực của bạn hay để lại biến chứng gì về sau.

Quy trình phẫu thuật nâng chân mày

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng để xác định lượng mỡ thừa cần phải loại bỏ cho hợp lý. Sau đó tư vấn để cho khách chuẩn bị về mặt tâm lý.

Bước 2: Đo vẽ, phác họa mí mắt mới

Bác sĩ tiến hành phác thảo đường chân mày mới cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Sát khuẩn để tránh vết thương bị nhiễm trùng trong khi phẫu thuật. Gây tê để cho khách không có cảm thấy đau hay khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa một cách hợp lý và tiến hành nâng chân mày theo bản phác thảo từ trước.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khéo léo để không lộ đường chỉ hay để lại sẹo về sau.

Phẫu thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được rất nhiều quan tâm cùng những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong thời gian gần đây với kết quả mang lại như mong muốn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp: Nâng chân mày hiệu quả ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn áp dụng vào cải thiện đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899