Nâng chân mày cao lên tạo dáng cho đôi mắt

Nâng chân mày cao lên – Chân mày bị chùng nhão không ở vị trí thích hợp làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ gương mặt. Bên cạnh đó có thể dẫn đến tình trạng sụp mí mắt làm hạn chế tầm nhìn. Vì vậy nên áp dụng phương pháp thích hợp để nâng chân mày cao lên tạo nét thanh thoát cho đôi mắt.

Thực hiện nâng chân mày cao lên giúp định hình chân mày ở vị trí hợp lý. Qua đó tạo nên nét thanh thoát cho đôi mắt thêm cuốn hút. Vậy áp dụng phương pháp nào giúp nâng cao chân mày với hiệu quả dài lâu?

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc

Đây là phương pháp giúp nâng cao chân mày đem lại hiệu quả cao. Bác sĩ thực hiện những thao tác đơn giản giúp đưa chân mày lên vị trí thích hợp. Kết hợp với loại bỏ da chùng vùng trán và mí mắt khắc phục đôi mắt bị sụp mí. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí tươi trẻ dài lâu.

Nâng chân mày cao lên tạo dáng cho đôi mắt 1

Áp dụng công nghệ Hàn Quốc giúp định hình chân mày đẹp

Vậy nâng chân mày có đau không? Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Đó chính là một trong những ưu điểm khiến nâng cao chân mày được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó là một số điểm vượt trội của phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

+ Nâng chân mày đem lại đôi mắt với nét trẻ trung, linh hoạt, không còn tình trạng sụp mí

+ Phương pháp này không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến mắt. Bởi vì bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác đơn giản ở vùng mí mắt và chân mày.

+ Nâng cao chân mày được xem là một tiểu phẫu nên quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng.

+ Phẫu thuật không để lại sẹo vì bác sĩ đã tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ sau khi nâng cao chân mày.

+ Bạn không tốn nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng và hồi phục.

Quá trình thực hiện nâng chân mày cao lên tạo dáng cho đôi mắt

Đối với quá trình nâng chân mày bác sĩ sẽ thực hiện theo các bước đúng với chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Các bước phẫu thuật được tiến hành như sau.

Nâng chân mày cao lên tạo dáng cho đôi mắt 2

Quy trình nâng chân mày được thực hiện theo các bước

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp đối với tình trạng mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ vị trí chân mày mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí chân mày mới theo tỷ lệ thích hợp sao cho hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó bác sĩ cũng thực hiện đánh dấu những vị trí cần thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và chân mày. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành nâng cơ chân mày lên cao. Qua đó định hình chân mày ở vị trí thích hợp.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà hợp lý. Thực hiện đúng chế độ chăm sóc giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp nâng chân mày cao lên. Qua đó giúp bạn lựa chọn đúng phương pháp khắc phục tình trạng sụp mí mắt và chân mày bị chùng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899