Nâng cao cung chân mày trong thời gian bao lâu?

Chào bác sĩ! Do chân mày bị chảy xệ rất nhiều nên sắp tới tôi có ý định đi nâng cao cung chân mày. Tôi muốn hỏi bác sĩ là ca phẫu thuật này kéo dài trong thời gian bao lâu để có thể sắp xếp thời gian hợp lý. Xin cảm ơn! (Thùy Liên – Cà Mau)

Trả lời:

Chào chị Thùy Liên, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc nâng cao cung chân mày trong thời gian bao lâu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bước vào độ tuổi trung niên, quá trình lão hóa sẽ làm cho vùng da mắt mất tính đàn hồi và cung chân mày bị chảy xệ. Tình trạng này là nguyên nhân khiến cho sắc thái gương mặt trở nên kém linh hoạt, mệt mỏi và già đi trông thấy. Để khắc phục, ngành thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp nâng cao cung mày.

Nâng cao cung chân mày trong thời gian bao lâu? 1

Dáng cung mày đạt chuẩn

Nâng cao cung chân mày trong thời gian bao lâu?

Nâng cao cung mày là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để cắt bỏ những dải da dư – nguyên nhân làm cung mày bị chảy xệ, cố định chân mày ở vị trí cao hơn và định hình dáng mày phù hợp, hài hòa. Cụ thể là:

Nâng cao cung chân mày trong thời gian bao lâu? 2

Mô phỏng các thao tác nâng cao cung chân mày

Xác định vị trí phẫu thuật: Bác sĩ kiểm tra tình trạng da dư ở vùng da cạnh chân mày. Bằng kiến thức, kinh nghiệm, sẽ dùng bút vẽ y tế khoanh vùng lượng da dư cần cắt bỏ.

Nâng cao cung mày: Theo những cung đường đã được giả lập, bác sĩ sẽ trực tiếp cắt rạch và loại bỏ những dải da dư. Dùng chỉ thẩm mỹ để kéo cao và cố định vùng da mí lên vị trí cao hơn.

Định hình cung mày: Dáng mày được định hình lại sao cho hài hòa và phù hợp với gương mặt. Thao tác này được thực hiện dưới những lớp lông mày nên sẽ không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nâng cao cung mày được nhiều chuyên gia đánh giá là ca tiểu phẫu. Những thao tác trên thực hiện rất đơn giản nên chỉ mất khoảng tầm 30-45 phút để hoàn thành. Nếu cộng thêm các công tác chuẩn bị trước phẫu thuật (thăm khám, tư vấn, sát khuẩn, gây tê) và sau phẫu thuật (hồi phục, dặn dò) thì tổng thời gian khoảng gần 2 tiếng.

Nên thực hiện nâng cao cung chân mày ở đâu?

Nâng cao cung chân mày là một ca tiểu phẫu nên bất kì bác sĩ chuyên môn nào cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo an toàn và có được dáng mày đẹp, hài hòa, mọi người nên lựa chọn những bác sĩ giỏi và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những gợi ý cho chị em. Với chất lượng tốt, chi phí nâng chân mày hợp lý, dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Dưới đây là một trong những khách hàng thực hiện nâng cung chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Có thể thấy, sau phẫu thuật khách hàng sở hữu được dáng mày có độ cao và hình dáng rất hài hòa với gương mặt.

Nâng cao cung chân mày trong thời gian bao lâu? 3

Khách hàng nâng cung mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc nâng cao cung chân mày trong thời gian bao lâu. Ca phẫu thuật diễn ra rất nhanh, chỉ mất 30-45 phút đã thực hiện xong. Chúc chị Thùy Liên sắp tới có ca phẫu thuật thành công, an toàn và sớm sở hữu được cung mày trẻ trung, hài hòa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899