Nâng cao chân mày hiện đại có thật sự hiệu quả không?

Chào bác sĩ, tôi bước vào tuổi trung niên nên đôi mắt không còn sinh động như vài năm trước đây nữa. Bản thân nghe mọi người nói kỹ thuật nâng cao chân mày hiện đại hiệu quả và mang đến nếp mí mắt rạng ngời, không biết những lời nói này có thật không? (Xuân Quỳnh – Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc nâng cao chân mày hiện đại có thực sự hiệu quả không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Nâng cao chân mày hiện đại là gì?

Bước vào tuổi trung niên, đôi mắt của con người không còn rạng ngời như xưa nữa bởi vì da thừa và túi mỡ đã xuất hiện nhiều xung quanh vùng mắt. Nắm bắt được tâm lí khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ phẫu thuật nâng chân mày.

Nâng cao chân mày hiện đại có thật sự hiệu quả không? (1)

Đây là công nghệ có nhiều ưu điểm nổi bật

Kỹ thuật này thu hút mọi người bởi nó có nhiều ưu điểm như không đau đớn, không xâm lấn, không ảnh hưởng thị lực và sức khỏe sau này đến khách hàng.

Những trường hợp nên áp dụng nâng cao chân mày:

– Công nghệ này áp dụng cho cả nam lẫn nữ, có độ tuổi từ 40 trở lên.

– Người có nhu cầu loại bỏ hình xăm cũ, tạo chân mày mới hợp thời thượng.

– Chân mày bị chảy xệ do da thừa và túi mỡ xuất hiện.

Quy trình thực hiện nâng cao chân mày

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân xem có đủ tiêu chí để áp dụng công nghệ phẫu thuật nâng cao chân mày hay không, bao gồm việc xét nghiệm máu, thử khả năng phản ứng thuốc, huyết áp…

Bước 2: Định hình dáng chân mày

Bác sĩ sẽ phác thảo và xem xét dáng chân mày nào phù hợp với gương mặt của bạn.

Bước 3: Gây tê tại chỗ
Nâng cao chân mày hiện đại có thật sự hiệu quả không? (2)

Mô phỏng quy trình nâng chân mày

Gây tê vùng mắt mang đến sự nhẹ nhàng, không đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ cắt một đường sát trên cung chân mày, đo khoảng cách nâng cung chân mày lên trán và tạo hình khâu treo cung mày đính với phần cơ trán. Kỹ thuật này mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nâng cao chân mày hiện đại và uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đến chất lượng cho mọi quý khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Tại đây có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao tự tin mang đến cho bạn đôi mắt tràn đầy sức sống.

Nâng cao chân mày hiện đại có thật sự hiệu quả không? (3)

Sự thay đổi của khách hàng sau khi nâng chân mày tại Kim Hopsital

Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn quan tâm và chăm sóc tận tình với bệnh nhân. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được lời khen từ phía những người đã thực hiện.

Nâng chân mày, giá thẩm mỹ mắt to bao nhiêu? Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có một bảng giá làm đẹp khác nhau. Nhưng có một điều chắc chắn rằng chi phí luôn đi đôi với chất lượng phục vụ và hệ thống chăm sóc khách hàng.

Nâng cao chân mày hiện đại sẽ hiệu quả khi bạn thực hiện tại một địa chỉ làm đẹp uy tín và chuyên nghiệp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là điểm đến chất lượng của mọi người khi có nhu cầu làm đẹp. Chúc bạn sớm cải thiện được đôi mắt không đẹp của bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899