Nâng cao chân mày có khó không?

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là phẫu thuật nâng cao chân mày có khó không vậy? Chân mày tôi bị chùng xệ rất mất thẩm mỹ và được mọi người khuyên nên thực hiện phương pháp này. Tôi không biết gì nhiều nên rất mong giải đáp của bác sĩ. Xin cảm ơn! (Hoài Thu – Cà Mau)

Trả lời:

Chào chị Hoài Thu! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc nâng cao chân mày có khó không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bước vào độ tuổi trung niên, da, cơ chúng ta bị mất đi tính đàn hồi và trở nên chùng nhão. Một trong những biểu hiện trên gương mặt có thể thấy rõ là đôi mày thường chảy xệ xuống thấp hơn vị trí ban đầu của nó. Điều này làm mất tính thẩm mỹ rất lớn. Trong ngành phẫu thuật thẫm mỹ có phương pháp nâng cao chân mày khắc phục tình trạng này khá hiệu quả. Vậy, nâng cao chân mày có khó không?

Nâng cao chân mày có khó không? 1

Chân mày chảy xệ ở tuổi già

Nâng cao chân mày có khó không?

Nâng cao chân mày hay treo chân mày là gì? Đây là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu nhằm cắt bỏ lượng da dư, mỡ thừa – nguyên nhân gây nên hiện tượng chảy xệ, chỉnh hình và cố định lại cung mày ở vị trí phù hợp, hài hòa với gương mặt. Nâng cao chân mày được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là ca tiểu phẫu, các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản.

Các thao tác thực hiện như sau:

Nâng cao chân mày có khó không? 2

Mô phỏng các thao tác nâng cao chân mày

Bước 1: Thông qua quá trình thăm khám, xác định mức độ chảy xệ, bác sĩ sẽ đưa ra hướng khắc phục. Sau đó, dùng bút vẽ y tế để phác họa cẩn thận, tỉ mỉ.

Bước 2: Bác sĩ cắt rạch và loại bỏ những dải da dư theo những đường vẽ đã được giả lập từ trước. Dùng chỉ thẩm mỹ để kéo cao vùng da mí và cố định ở vị trí phù hợp.

Bước 3: Dáng mày cũng được định hình sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt.

Với 3 thao tác thực hiện đơn giản trên, một ca nâng cao chân mày chỉ mất tầm 30-45 phút để hoàn thành. Sau phẫu thuật, đôi mày được nâng cao và hình dáng cũng được chỉnh hình đẹp hơn.

Nên nâng cao cung mày ở đâu?

Nâng cao cung mày được đánh giá là ca tiểu phẫu, thao tác đơn giản nên bất kì bác sĩ chuyên môn nào cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên để có dáng mày cũng như độ cao hài hòa, phù hợp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn, tay nghề cao.

Trên thị trường hiện nay, một trong những cơ sở nâng cao cung mày mọi người có thể tin tưởng là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhiều năm qua, tại đây đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng cao cung mày, đem lại dáng mày đẹp và sự hài lòng cao cho nhiều chị em. Với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ có kiến thức, kỹ năng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, mọi người có thể an tâm về kết quả thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng cao chân mày có khó không? 3

Khách hàng thực hiện nâng cao cung mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc nâng cao chân mày có khó không. Nếu muốn hiểu rõ hơn về phương pháp này, chị Thu Hoài có thể đến trực tiếp bệnh viện chúng tôi tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh để được tư vấn cụ thể. Chúc chị sức khỏe và luôn tươi trẻ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899