Nắm quy trình cắt góc mắt giúp bạn quyết định sáng suốt

Hiện nay để sở hữu đôi mắt to tròn, bên cạnh thủ thuật bấm và cắt mí chúng ta còn có phương pháp cắt góc mắt. Nếu như bạn đang sở hữu đôi mắt xếch, buồn, khoảng cách 2 mắt cách xa nhau… thì đây được xem là giải pháp khắc phục tối ưu nhất dành cho bạn. Cùng tham khảo bài viết để biết quy trình cắt góc mắt và những vấn đề liên quan nhé!

Quy trình cắt góc mắt

Cắt góc mắt là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để tác động lên vùng góc mắt, cắt bỏ một phần da dư, điều chỉnh và tạo hình góc mắt giúp mắt trở nên to tròn hơn. Quy trình thực hiện được cụ thể như sau:

Nắm quy trình cắt góc mắt giúp bạn quyết định sáng suốt 1

Quy trình cắt góc mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi bước vào phẫu thuật, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám để có nhận định ban đầu về tình trạng khuyết điểm khách hàng đang gặp phải. Từ đó, đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp và hiệu quả. Tư vấn cho khách hàng cách thức thực hiện và giải đáp những vấn đề liên quan.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

“Ý tưởng” giải quyết sẽ được bác sĩ dùng bút vẽ y tế phác thảo cẩn thận lên vùng da mắt. Việc này được thực hiện trước để đảm bảo cho quá trình thực hiện sau đó diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi thực hiện chính thức, vùng da mắt sẽ được sát khuẩn và gây tê trước. Sát khuẩn để làm sạch vùng mắt, tránh hiện tượng viêm nhiễm và gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện.

Bước 4: Thực hiện cắt góc mắt

Cắt góc mắt trong: Bác sĩ rạch một đường ở mí dưới, trực tiếp cắt bỏ một phần da căng ngang khóe mắt (nếp rẻ quạt), điều chỉnh góc mắt và đưa hai mắt về vị trí đạt chuẩn.

Nắm quy trình cắt góc mắt giúp bạn quyết định sáng suốt 2

Mô phỏng thao tác thực hiện cắt góc mắt trong

Cắt góc mắt ngoài: Dựa vào những khuyết điểm đuôi mắt khách hàng đang gặp phải mà bác sĩ có những hướng rạch khác nhau. Sau đó, mở rộng theo những đường đã được phác thảo từ trước.

Nắm quy trình cắt góc mắt giúp bạn quyết định sáng suốt 3

Mô phỏng các thao tác cắt góc mắt ngoài

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khi thực hiện xong, khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc để nghỉ ngơi. Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau, có thể về nhà, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ sở hữu được ngay đôi mắt hài hòa với gương mặt, to tròn và có chiều sâu cuốn hút. Với những thao tác thực hiện đơn giản, những rủi ro, biến chứng rất ít khi xảy ra. Do đó, độ an toàn của phương pháp được đánh giá ở mức cao. Ngoài ra, thủ thuật này có một số ưu điểm khác như: không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ; chỉ mất 30-45 phút thực hiện; sau khi thực hiện xong có thể về nhà ngay, không mất thời gian nghỉ ngơi;…

Địa chỉ thực hiện an toàn và hiệu quả

Là phương pháp có sử dụng dao kéo để cắt rạch ngay sát mắt, do vậy khi quyết định thực hiện chị em nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín. Trong thực tế, mọi người có thể tham khảo dịch vụ này thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ sở hữu những bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nên chất lượng và hiệu quả của các ca phẫu thuật đạt mức khá cao. Để có thể đánh giá khách quan, chị em có thể tham khảo hình ảnh khách hàng thực hiện cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây.

Nắm quy trình cắt góc mắt giúp bạn quyết định sáng suốt 4

Khách hàng thực hiện cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng thông qua bài viết, chị em có thể hiểu rõ hơn về quy trình cắt góc mắt nói riêng và phương pháp này nói chung. Nếu có những thắc mắc nào nữa, mọi người có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp. Chúc chị em luôn xinh đẹp và tươi trẻ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899