Muốn lấy túi mỡ mí trên an toàn phải làm sao?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi nên mí mắt trên xuất hiện nhiều mỡ chùng khiến đôi mắt mất đi vẻ trẻ trung. Vậy, tôi muốn hỏi bác sĩ, tôi muốn lấy túi mỡ mí trên an toàn phải làm thế nào? Mong bác sĩ giải đáp cách làm cho tôi biết (Thanh Thanh, Đồng Nai).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Thanh Thanh đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mỡ mí mắt là nỗi niềm chung của nhiều chị em bên cạnh thắc mắc thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu tốt. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cách lấy túi mỡ mí trên an toàn

Theo thời gian, dấu hiệu lão hóa sẽ làm xuất hiện nhiều bọng mỡ mắt. Điều này khiến mắt bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống, ảnh hưởng đến nét trẻ trung như tuổi thanh xuân. Để giải quyết tình trạng này, cắt mí mắt trên Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho bạn. Đây được xem là cách lấy túi mỡ mí trên an toàn.

Để thực hiện phương pháp này, bạn sẽ được bác sĩ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra lượng mỡ thừa trên mí mắt, mức độ chảy xệ một cách cẩn thận. Từ đó, tư vấn cách làm đẹp phù hợp với bạn. Bạn có thể yên tâm để thực hiện khi đã được bác sĩ tư vấn kỹ càng.

Muốn lấy túi mỡ mí trên an toàn phải làm sao? (1)

Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ

Bước 2: Đo vẽ đường mí mới

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí mới cho bạn sao cho phù hợp, cân đối với khuôn mặt. Đây là bước quan trọng trước khi thực hiện lấy túi mỡ mí trên an toàn cho bạn.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Để bạn không có cảm giác khó chịu hay đau đớn nào, bạn sẽ được bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Từ đó, bạn có thể thoải mái trong suốt quá trình diễn ra thẩm mỹ mắt.

Bước 4: Tiến hành thực hiện

Cắt mí mắt trên được tiến hành trong khoảng 45 – 60 phút, bác sĩ sẽ lấy túi mỡ mí trên an toàn, tạo nếp mí mới sao cho cân đối và hài hòa theo đường thẩm mỹ đã được đo vẽ từ trước, cho bạn đôi mắt hai mí trẻ trung hơn.

Bước 5: Đóng kín vết hở

Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết hở lại cho bạn, khéo léo dấu đường khâu dưới nếp mí mới. Từ đó, không để lộ dấu vết thẩm mỹ và không để lại sẹo cho bạn sau khi thẩm mỹ xong.

Kết quả mang lại sau khi thẩm mỹ

Bạn sẽ có được đôi mắt hai mí trẻ trung sau khi cắt mí mắt trên Hàn Quốc. Đây là công nghệ làm đẹp xuất xứ từ xứ sở Kim Chi. Túi mỡ mí trên đã được loại bỏ an toàn, cho bạn kết quả như mong đợi.

Muốn lấy túi mỡ mí trên an toàn phải làm sao? (2)

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc giúp loại bỏ túi mỡ mí trên an toàn

Phương pháp này duy trì kết quả lâu dài và ổn định. Bạn sẽ không phải mất thời gian dùng make up để che dấu khuyết điểm như trước kia nữa.

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc là lựa chọn cho những ai muốn lấy túi mỡ mí trên an toàn. Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện thẩm mỹ, từ đó đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất như mong đợi, giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung như tuổi thanh xuân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899