Mức giá thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em muốn biết thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền? Vì khuyết điểm mắt sụp mí bẩm sinh, khiến khuôn mặt của em kém sắc. Em thường mất nhiều thời gian make up để cải thiện khuyết điểm trên. Em tìm hiểu trên các trang Web và được bạn bè mách phương pháp thẩm mỹ mắt to có thể khắc phục được khuyết điểm trên. Tuy nhiên, em đang còn băn khoăn về khoản chi phí để tiến hành thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn. (Thanh Thủy – 25 tuổi, Quận Gò Vấp)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thanh Thủy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt to và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Mức giá thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền? của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau:

Mức giá thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi giải đáp những thắc mắc liên quan đến những dịch vụ thẩm mỹ khác nhau của khách hàng. Những vấn đề được khách hàng bận tâm nhiều nhất như: Thẩm mỹ mắt to hay cắt mí mắt có sẹo không? Có an toàn hay không? Những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn kịp thời.

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, đây được xem là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt to tròn, cuốn hút. Phương pháp thẩm mỹ này được giới trẻ tin tưởng lựa chọn, với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như các sao Hàn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn khắc phục hiệu quả được các khuyết điểm của mắt một mí, mắt ti hí hay mắt sụp mí, mang lại đôi mắt cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Mức giá thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền? 1

Thẩm mỹ mắt to bằng công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, mức giá thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động trong khoảng từ 8 triệu đến 9 triệu đồng. Mức giá này được xây dựng dựa trên các tiêu chí sau:

+ Trình độ tay nghề của bác sĩ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to.

+ Hệ thống máy móc và trang thiết bị phục vụ cho quá trình thẩm mỹ ra sao.

+ Tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại của khách hàng đó như thế nào?

+ Bên cạnh đó, mức giá này còn được xây dựng dựa trên khả năng chi trả của khách hàng.

Quy trình thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn của Bộ Y tế. Quy trình được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể sau:

Mức giá thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền? 2

Quy trình tiến hành thực hiện thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại. Sau đó, tiến hành tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, giải đáp thêm những thắc mắc cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào khuyết điểm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định được tỉ lệ chính xác cần mở rộng mắt để tạo được đôi mắt to, tròn. Đồng thời, có thể khắc phục hiệu quả các khuyết điểm,.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi thực hiện thẩm mỹ khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê và sát khuẩn vùng mí mắt. Nhằm tạo được cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Mức giá thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền? 3

Mô phỏng quy trình tiến hành thẩm mỹ mắt to

Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng, cùng với bàn tay khéo léo của bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt, tạo nếp mí mới. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 45 phút.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Vết khâu nằm sát phần gờ mí mắt nên không để lộ, đảm bảo được tính thấm mỹ. Sau đó, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt hiệu quả, để phục hồi nhanh và hẹn lịch tái khám cho khách hàng.

Những thông tin cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Mức giá thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền? của bạn Thanh Thủy. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt to tròn và cuốn hút!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899