Cách mở rộng kích thước góc mắt đơn giản nhất

Mở rộng kích thước góc mắt không chỉ được các sao hạng A ưa chuộng mà người bình thường cũng tỏ ra yêu thích không kém. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách thức thực hiện như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được điều đó.Mở rộng góc mắt và ưu điểm mở rộng góc mắt?

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu nhanh chóng giúp đôi mắt to tròn hơn cả về chiều ngang lẫn chiều rộng. Đây là kỹ thuật được rất nhiều idol xứ Kim chi ưa chuộng. Mắt lươn, mắt xếch hay những dạng mắt có khóe mắt nhỏ hẹp đều có thể áp dụng phương pháp này.

Cách mở rộng kích thước góc mắt đơn giản nhất (1)

Mở rộng góc mắt cho đôi mắt to tròn đầy cuốn hút

Mở rộng kích thước góc mắt Hàn Quốc hội tụ đầy đủ những gì tinh tế và hiện đại nhất. Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà kỹ thuật này chưa bao giờ thôi hot trên các diễn đàn hay bảng xếp hạng làm đẹp:

– Áp dụng công nghệ kỹ thuật Hàn Quốc.

– Thời gian thực hiện khoảng 45 phút.

– Không tốn kém thời gian nghỉ dưỡng.

– Vết thương nhanh chóng hồi phục.

– Không đau, không để lại sẹo hay biến chứng.

Cách mở rộng kích thước góc mắt hiện nay

Hiện nay, quy trình mở rộng kích thước góc mắt đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công. Bao gồm 5 bước cơ bản sau:

Cách mở rộng kích thước góc mắt đơn giản nhất (2)

Quy trình mở rộng góc mắt hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt, mức độ nếp rẻ quạt (vùng da căng ngang khóe mắt) hiện tại của khách hàng nhiều hay ít. Sau đó, tư vấn nên chọn kỹ thuật mở rộng góc mắt nào là phù hợp nhất. Bạn cũng sẽ được nhìn thấy kết quả cuối cùng bằng máy mô phỏng công nghệ 3D.

Bước 2: Xác định vị trí phẫu thuật

Dựa vào cấu trúc gương mặt, bác sĩ sẽ định hình vị trí phẫu thuật bằng dụng cụ chuyên dụng. Công việc này sẽ giúp cho quá trình mở rộng kích thước góc mắt diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê mắt

Gây tê và sát khuẩn là hai công việc bắt buộc của tất cả các ca mở rộng kích thước góc mắt. Gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Sát khuẩn giúp vùng mắt sạch sẽ, tránh bị nhiễm trùng trước trong và sau khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành mở rộng góc mắt

Dựa vào vị trí đã định trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ hết phần da dư căng ngang khóe mắt. Đồng thời, điều chỉnh độ dài rộng cung mắt sao cho phù hợp với gương mặt. Cuối cùng sẽ khâu lại vết rạch bằng một loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt.

Bước 5: Chăm sóc sau mở rộng mắt

Kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt. Tại đây, nhân viên điều dưỡng sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Các bác sĩ phụ trách cũng sẽ ghé thăm và tư vấn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Cách mở rộng kích thước góc mắt đơn giản nhất (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ mở rộng góc mắt hội tụ đầy đủ các tiêu chí bệnh viện đạt chuẩn

Mở rộng kích thước góc mắt Hàn Quốc được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng và đúng quy định. Theo kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt kết hợp tạo khóe mắt to của nhiều người, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ thực sự uy tín và chất lượng để tiến hành phẫu thuật. Theo đó, mức độ an toàn được đảm bảo nhất định và hiệu quả sẽ duy trì được dài lâu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899