Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?Cháu không may sở hữu đôi mắt có góc khá hẹp từ khi mới sinh ra. Cháu có ý định thực hiện nhưng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ. Mong bác sĩ tư vấn. (Thu Trang – Cà Mau)

Trả lời:

Chào Thu Trang! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc mở rộng góc mắt ở đâu đẹp, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mở rộng góc mắt là một phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt. Bằng các dụng cụ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên vùng khóe và đuôi mắt giúp thay đổi kích thước và khắc phục một số khuyết điểm như mắt xếch, mắt ngắn hẹp, đuôi mắt buồn, hai mắt cách xa nhau…

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn? 1

Mô phỏng các thao tác thực hiện mở rộng góc mắt trong

Các tiêu chí đánh giá địa chỉ mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Ngày nay, các trung tâm thẩm mỹ “rởm” mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Chúng thu hút chị em bằng những lời quảng cáo hào nhoáng với mức chi phí rẻ nhất. Đã có rất nhiều những “tai nạn” đáng tiếc xảy ra xuất phát từ những địa chỉ thẩm mỹ này. Vậy, thực hiện mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp và an toàn thực sự phải là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Một trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động có nghĩa là nguồn nhân lực và vật lực của nó đã được kiểm chứng và khẳng định có thể thực hiện ca phẫu thuật mở rộng góc mắt thành công và an toàn. Đây là yếu tố đầu tiên chị em nên lưu ý.

Đội ngũ bác sĩ lành nghề

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tuy được đánh giá là một ca tiểu phẫu, có các thao tác đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao. Bởi chỉ một sơ sẩy nhỏ cũng có thể gây nên những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy để đảm bảo an toàn, chị em nên lựa chọn những cơ sở làm đẹp có đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn? 2

Để có góc mắt rộng, hài hòa, tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định phần lớn

Trang thiết bị hiện đại

Đây cũng là yếu tố nắm phần quyết định đến sự thành công của một ca mở rộng góc mắt. Bởi rằng, dụng cụ, máy móc lạc hậu, không đạt chuẩn y tế thì rất dễ gây ra những biến chứng, sai sót trong phẫu thuật. Do đó, trang thiết bị càng hiện đại thì cơ hội phẫu thuật thành công càng cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp và an toàn

Nếu như thực hiện phép so sánh giữa các cơ sở thẩm mỹ với những tiêu chuẩn trên, Thu Trang vẫn không thể tìm cho mình một địa chỉ phù hợp thì cháu có thể tham khảo gợi ý sau của chúng tôi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn trên. Không phải chỉ trên giấy tờ, sự đảm bảo an toàn còn được khẳng định trong thực tế. Trong nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công và an toàn hàng ngàn ca mở rộng góc mắt, tạo khóe mắt to tròn, cuốn hút, hài hòa cho nhiều chị em.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn? 3

Khách hàng mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc mở rộng góc mắt ở đâu đẹp. Hy vọng những thông tin bài viết đã cung cấp sẽ giúp cho Thu Trang có thể tìm cho mình một cơ sở làm đẹp phù hợp. Chúc cháu sớm có ca phẫu thuật mở rộng góc mắt thành công.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899