Mở rộng góc mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không?

Xin chào bác sĩ, tôi 29 tuổi, hai mắt nhỏ dẹt và hơi bị sụp mí nhìn không mấy xinh đẹp. Tôi đã áp dụng tổng hợp cách chữa sụp mí mắt nhưng không mấy hiệu quả. Bạn bè khuyên tôi nên đi mở rộng góc mắt. Bác sĩ cho tôi hỏi là mở rộng góc mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không? Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Mai, Khánh Hòa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hoàng Mai, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục của bệnh viện. Với thắc mắc mở rộng góc mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Câu trả lời cho mở rộng góc mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không

Phân độ nếp rẻ quạt quá lớn khiến đôi mắt bị kéo nhỏ lại, nhìn rất mất cân đối gương mặt. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến với phương pháp mở rộng góc mắt. Ngoài Hoàng Mai, mở rộng góc mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không là câu hỏi khiến rất nhiều khách hàng lo lắng.

Mở rộng góc mắt hiện nay hoàn toàn không ảnh hưởng đến giác mạc hay kết mạc mắt. Bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Mở rộng góc mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến. Kỹ thuật này bao gồm mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Các thao tác thực hiện chỉ tác động đến vùng da dư, mỡ thừa nên hoàn toàn không gây hại cho mắt.

Mở rộng góc mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không (1)

Mở rộng góc mắt được theo công nghệ Hàn Quốc

– Mở rộng góc mắt được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bằng các sự khéo léo của mình, các bác sĩ sẽ nhanh chóng mở rộng khóe mắt và giúp bạn có được đôi mắt như mong đợi.

– Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mí mắt. Đồng thời định hình vùng cần mở rộng bằng bút vẽ chuyên dụng. Điều này giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Mở rộng góc mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không (2)

Mở rộng góc mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

– Mở rộng góc mắt được thực hiện dưới sự hỗ trợ tối đa của các phương tiện máy móc hiện đại. Do đó, Hoàng Mai có thể an tâm tin tưởng về phương pháp làm đẹp này.

Quy trình mở rộng góc mắt hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mở rộng góc mắt hiện nay tại Kim được thực hiện theo mô hình tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Phòng phẫu thuật được vô trùng hóa nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Mở rộng góc mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không (3)

Quy trình mở rộng góc mắt hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắt

Các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám phân độ của nếp rẻ quạt hiện tại. Sau đó, tư vấn phương pháp mở rộng góc mắt phù hợp. Nếu nếp rẻ quạt lớn nhưng đuôi mắt dài, to thì nên áp dụng kỹ thuật mở rộng góc mắt trong. Nếu nếp rẻ quạt lớn, đôi mắt nhỏ hẹp thì nên áp dụng cả hai kỹ thuật.

Bước 2: Phác thảo vị trí cần mở rộng

Khách hàng sẽ được bác sĩ đo vẽ, định hình vùng da dư cần được loại bỏ. Thao tác này sẽ giúp cho quá trình mở rộng góc mắt diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Đây là những công việc bắt buộc của bất cứ ca mở rộng góc mắt nào. Sát khuẩn giúp vùng da mắt được sạch sẽ, tránh bị nhiễm trùng trước, trong và sau khi phẫu thuật. Gây tê sẽ khiến vùng da mắt bị mất cảm giác tạm thời, giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành mở rộng góc mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ theo vị trí đã định trước đó, nhanh chóng loại bỏ phần da dư, mỡ thừa. Sau đó, điều chỉnh độ dài rộng của cung mắt sao cho phù hợp với gương mặt. Cuối cùng khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Hoàn thành ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt. Nhân viên điều dưỡng sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện. Bác sĩ phụ trách sẽ ghé đến thăm khám và tư vấn cách chăm sóc mắt tại nhà. Tại đây, bạn cũng sẽ được điều trị bằng máy chiếu chống sưng bầm, máy chống sẹo, trẻ hóa làn da,…

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp Hoàng Mai hiểu rõ mở rộng góc mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không. Nếu biết chăm sóc mắt khoa học và hợp lý, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt như mình mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899