Mở rộng góc mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thời gian gần đây, Viber, Zalo, Hotline… của Kim đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến mở rộng góc mắt an toàn không. Để giải đáp thắc mắc này, bệnh viện xin được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.Mở rộng góc mắt tại Kim có an toàn hiệu quả không?

Có thể nói, Kim là một trong những địa chỉ đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng ngay từ khi ra đời. Mở rộng góc mắt là dịch vụ thẩm mỹ được các chuyên gia tại bệnh viện tin tưởng khuyên dùng. Đa số chị em đến đây đều cảm thấy an tâm tin tưởng và hài lòng với kết quả mà mình có được bởi:

– Mở rộng góc mắt an toàn tại Kim được chuyển giao và áp dụng từ công nghệ Hàn Quốc với những gì hiện đại và tiên tiến nhất. Quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn của Bộ Y tế.

– Hai kỹ thuật mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài đều chỉ tác động đến vùng da mắt, không ảnh hưởng đến giác mạc hay kết mạc mắt. Do đó, phương pháp này được xem là an toàn đối với khách hàng.

Mở rộng góc mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Kim đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của một bệnh viện đạt chất lượng

– Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại bệnh viện là những người trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài của họ có thể giúp bạn có được đôi mắt như mình mong đợi.

– Máy móc thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ tối đa quá trình mở rộng góc mắt. Các loại thuốc phục vụ phẫu thuật và điều trị cũng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

– Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt. Do đó, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Quy trình mở rộng góc mắt an toàn tại Kim

Hiện nay, Kim là bệnh viện đã thực hiện chuyển giao và áp dụng thành công quy trình mở rộng góc mắt an toàn, hiệu quả đến từ Hàn Quốc. Cụ thể các bước được tiến hành như sau:

Mở rộng góc mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Quy trình mở rộng góc mắt theo mô hình khép kín

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắt

Khách hàng sẽ được chuyên gia kiểm tra phân độ của nếp rẻ quạt to hay nhỏ, mức độ che khuất bao nhiêu. Sau đó, tư vấn nên áp dụng kỹ thuật mở rộng góc mắt nào là hợp lý. Nếu nếp rẻ quạt lớn nhưng đuôi mắt dài, to thì nên áp dụng kỹ thuật mở rộng góc mắt trong. Nếu nếp rẻ quạt lớn, đuôi mắt nhỏ hẹp thì nên áp dụng cả hai kỹ thuật.

Bước 2: Phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và định hình vị trí cần phẫu thuật. Công việc này sẽ giúp cho quá trình mở rộng góc mắt diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất. Đồng thời, giúp cho dáng mắt sau khi hồi phục được to tròn hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Sát khuẩn sẽ vùng da mắt được sạch sẽ, tránh bị nhiễm trùng trước, trong và sau khi phẫu thuật. Đồng thời gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành mở rộng góc mắt

Dựa vào nếp vẽ trước đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ rồi nhanh chóng loại bỏ phần da dư, mỡ thừa. Cùng với đó sẽ điều chỉnh độ dài rộng của cung mắt sao cho phù hợp với gương mặt nhất. Vết mổ sẽ được khâu lại bằng một loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt, tránh để lại sẹo cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Kết thúc ca mở rộng góc mắt, khách hàng sẽ được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt. Tại đây, đội ngũ điều dưỡng sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Bác sĩ phụ trách ca sẽ ghé thăm thường xuyên và tư vấn cho bạn cách chăm sóc mắt khoa học nhất.

Kết quả có được sau khi mở rộng góc mắt

Sau khoảng 20 – 30 ngày, đôi mắt mới thực sự hồi phục hoàn toàn. Phải nói điều này còn tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người. Nhìn chung, mắt sẽ trở nên to tròn, long lanh hơn và không có dấu hiệu của thẩm mỹ. Gương mặt cũng vì thế mà xinh tươi và rạng ngời sức sống.

Mở rộng góc mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Đôi mắt sau khi được sửa mắt một mí và mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt an toàn không phụ thuộc vào chính bạn. Nếu biết chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng thì phương pháp này mới phát huy thế mạnh của nó. Ngược lại, có thể bạn sẽ gánh lấy hậu quả nặng nề hơn những gì mà mình bỏ ra. Do đó hãy làm đẹp một cách thông minh và tinh tế để có được đôi mắt như mình mơ ư

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899