Mở rộng đuôi mắt giúp bạn tạm biệt đôi mắt hí

Mở rộng đuôi mắt giúp đôi mắt to tròn thu hút ánh nhìn và tạo thiện cảm với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nếu bạn không may sở hữu đôi mắt híp hoặc ngắn, hẹp thì cũng không nên quá lo lắng. Với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp mở rộng đuôi mắt có thể giúp bạn cải thiện được tình hình đó. Cùng tìm hiểu phương pháp thú vị này nhé!

Phương pháp mở rộng đuôi mắt

Mở rộng đuôi mắt là một trong những phương pháp giúp làm thay đổi kích thước của mắt. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên vùng đuôi mắt, kéo dài và nới rộng nó. Phương pháp này không những giúp mắt trở nên to tròn mà những khuyết điểm như mắt xếch, đuôi mắt buồn… cũng được khắc phục hiệu quả.

Quy trình mở rộng đuôi mắt bao gồm 5 bước được thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Mở rộng đuôi mắt giúp bạn tạm biệt đôi mắt hí 1

Bác sĩ thăm khám tình trạng khóe mắt của khách hàng

Thăm khám: Muốn thực hiện phẫu thuật, khoảng cách từ đuôi mắt đến hốc mắt của bạn phải có một khoảng cách nhất định. Do đó, trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra về tình trạng đuôi mắt cũng như tình hình sức khỏe tổng quát xem có phù hợp để thực hiện phẫu thuật hay không.

Tư vấn: Sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ trao đổi với bạn về quá trình thực hiện, những thắc mắc chưa rõ cũng như những vấn đề liên quan.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Để quá trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, an toàn, chính xác, bác sĩ sẽ xác định vị trí phẫu thuật cũng như phác thảo những đường cắt rạch trước.

Mở rộng đuôi mắt giúp bạn tạm biệt đôi mắt hí 2

Bác sĩ xác định vị trí phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn để tránh tình trạng viêm nhiễm, đảm bảo an toàn. Và gây tê để không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Mở rộng đuôi mắt giúp bạn tạm biệt đôi mắt hí 3

Bác sĩ sát khuẩn vùng da mắt

Bước 4: Tiến hành mở rộng đuôi mắt

Dựa theo tình trạng đuôi mắt của khách hàng mà bác sĩ có những hướng phẫu thuật mở rộng đuôi mắt khác nhau:

Mở rộng đuôi mắt giúp bạn tạm biệt đôi mắt hí 4

Những trường hợp mở rộng góc mắt

Nếu như mắt có nhãn cầu bị lồi hoặc bề rộng hẹp, bác sĩ sẽ rạch đuôi mắt theo chiều ngang để làm mắt to và dài hơn.

Trường hợp mắt nhìn thiếu sức sống, đuôi mắt hướng xuống dưới thì bác sĩ sẽ rạch theo hướng chếch lên trên để tăng độ lớn cho mắt.

Còn nếu như đuôi mắt có xu hướng xếch ngược lên trên, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác rạch theo hướng sang bên cạnh và xuống dưới giúp mắt nhìn hiền hơn.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật mở rộng đuôi mắt, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã bình phục, chị em có thể về nhà mà không cần mất thời gian nghỉ ngơi, lưu trú tại bệnh viện.

Mở rộng đuôi mắt giúp bạn tạm biệt đôi mắt hí 5

Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi sau phẫu thuật

Mở rộng đuôi mắt là phương pháp làm đẹp đang chiếm được tình cảm của nhiều chị em bởi vì có rất nhiều ưu điểm: Tuy có sử dụng dao kéo để cắt rạch nhưng những đường phẫu thuật rất mảnh và nông nên sẽ không gây hại đến mắt; các bước thực hiện đơn giản, chỉ mất 30-45 phút để thực hiện xong; không mất thời gian nghỉ ngơi quá nhiều; không để lại sẹo…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp và an toàn

Thực hiện mở rộng góc mắt nói riêng hay bất cứ ca phẫu thuật khác nói chung luôn tồn tại những rủi ro, biến chứng. Tuy nhiên, nếu thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, những điều này sẽ được hạn chế ở mức thấp nhất.

Nếu như vẫn còn băn khoăn giữa các lựa chọn, chị em có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là trung tâm thẩm mỹ thực hiện mở rộng góc mắt được nhiều người đánh giá hiệu quả và an toàn. Quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn mở rộng đuôi mắt, đem đến đôi mắt to tròn, cuốn hút cho nhiều chị em.

Mở rộng đuôi mắt giúp bạn tạm biệt đôi mắt hí 6

Khách hàng mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp đã giúp mọi người hiểu thêm về thủ thuật mở rộng đuôi mắt. Là phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nên chị em có thể yên tâm thực hiện. Chúc luôn xinh đẹp và tươi trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899