Mổ nâng chân mày nhờ chỉ ưu việt

Nâng chân mày nhờ chỉ đem lại kết quả nhanh chóng chỉ với một lần thực hiện. Phương pháp này được nhiều người ưa chuộng bởi quá trình thực hiện khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của nâng chân mày bằng chỉ khi được các chuyên gia đánh giá cao như vậy.

Nâng chân mày nhờ chỉ sở hữu nhiều điểm nổi bật nên đem lại hiệu quả dài lâu làm hài lòng khách hàng. Vì vậy đông đảo khách hàng đã lựa chọn phương pháp này khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao nâng chân mày được ưa thích đến thế.

Nâng chân mày nhờ chỉ đem lại hiệu quả cao

Đây là phương pháp thực hiện để khắc phục tình trạng chân mày bị chùng xuống hay đôi mắt bị sụp mí. Bác sĩ sử dụng chỉ chuyên khoa để nâng cao chân mày tạo nên sự thanh thoát và linh hoạt cho đôi mắt. Nâng chân mày nhờ chỉ áp dụng với loại bỏ da chùng và mỡ thừa giúp trẻ hóa gương mặt. Nhiều người thắc mắc nâng chân mày có đau không? Bác sĩ sẽ gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn.

Mổ nâng chân mày nhờ chỉ ưu việt

Nâng chân mày bằng chỉ đem lại đôi mắt với nét thanh thoát tươi trẻ

Quy trình nâng chân mày

Như các phương pháp khác, bác sĩ thực hiện nâng chân mày nhờ chỉ theo các bước đúng với chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Sau đây là quy trình thực hiện nâng cao chân mày khắc phục sụp mí mắt.

Mổ nâng chân mày nhờ chỉ ưu việt

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ có thể xác định tình trạng mắt của bạn và tư vấn phương pháp thích hợp.

Bước 2: Dựa vào tình trạng mắt của khách hàng, bác sĩ khoanh vùng vị trí cần tiến hành nâng chân mày. Qua đó có thể đảm bảo được tính chính xác cao cho ca phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng làm sạch da và gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật. Vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn.

Bước 4: Với chỉ chuyên khoa bác sĩ tiến hành nâng cao chân mày lên vị trí thích hợp. Nhờ thế khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí mắt hay chân mày bị chùng.

Bước 5: Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Vì vậy bạn nên lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Những lưu ý sau khi phẫu thuật

Tuy đây là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng bạn không nên xem nhẹ quá trình chăm sóc tại nhà. Nếu bạn có chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý vết mổ sẽ nhanh lành hơn.

Mổ nâng chân mày nhờ chỉ ưu việt

Không trang điểm hay sử dụng mỹ phẩm vùng mắt sau khi phẫu thuật

+ Nên ngủ và nghỉ ngơi đầy đủ để mắt được phục hồi và thư giãn

+ Nên chườm đá giúp mắt bớt sưng

+ Nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin để giúp phục hồi vết mổ

+ Không nên để mắt làm việc quá lâu như xem tivi, đọc sách

+ Không vận động mạnh làm ra mồ hôi dễ gây nhiễm trùng mắt

+ Không trang điểm hay sử dụng các loại mỹ phẩm

+ Không nên để mắt tiếp xúc với bụi bẩn, ánh nắng

Bên cạnh đó là quan tâm đến chế độ ăn uống. Bạn nên cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Thêm vào đó là bổ sung đủ lượng nước uống trong ngày (tốt nhất là các loại nước trái cây).

Những thông tin trên giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp mổ nâng chân mày nhờ chỉ. Lựa chọn đúng phương pháp giúp bạn khắc phục hiệu quả nhược điểm đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899