Mở góc mắt toàn diện – Giải pháp khắc phục mắt lươn

Mở góc mắt toàn diện – Giải pháp khắc phục mắt lươn bạn đã biết chưa? Đây là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt mới nhất được nhiều chị em phụ nữ yêu thích vì những ưu điểm vượt trội của nó. Cùng đọc bài viết sau đây để hiểu rõ về công nghệ mới này nhé.

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Người Á Đông mang nhiều đặc điểm chung về ngoại hình, nổi bật trong đó là đôi mắt lươn, mắt 1 mí. So với mắt 1 mí thì đặc điểm của mắt lươn khiến người khác thiếu thiện cảm hơn cả.

Mở góc mắt toàn diện - giải pháp khắc phục mắt lươn (1)

Đôi mắt lươn gây mất thiện cảm với người nhìn

Mắt lươn là tình trạng mà đôi mắt không thể mở rộng ra làm cho có cảm giác mắt bị dài, mắt hẹp và kém thẩm mỹ, chỉ thấy được chiều dài mà không thấy được chiều rộng của mắt. Vì vậy mà đôi mắt lươn không có trong tiêu chí mắt đẹp của đa số mọi người.

Mở góc mắt toàn diện – Giải pháp khắc phục mắt lươn

Chị em sỡ hữu đôi mắt lươn thường dùng đến công nghệ make-up để che khuyết điểm. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời, chỉ cải thiện được một phần bên ngoài thôi chứ không thể làm cho đôi mắt đẹp lên được mắt lươn không có trong tiêu chí mắt đẹp của đa số mọi người.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, mắt lươn có thể cải thiện được bằng phương pháp thẩm mỹ mở góc mắt toàn diện giúp bạn khắc phục mắt lươn hiệu quả.

Mở rộng góc mắt là phương pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt tròn trịa, long lanh, và có hồn hơn. Chúng ta vẫn thường biết đến phương pháp nhấn mí hoặc phẫu thuật tạo mắt 2 mí, nhưng ít người biết đôi mắt 2 mí sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu góc mắt được mở rộng cân xứng. Mắt sẽ to đều, mở tròn long lanh hớp hồn người đối diện.

Mở góc mắt toàn diện - giải pháp khắc phục mắt lươn (2)

Mở góc mắt toàn diện – giải pháp khắc phục mắt lươn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật này là giải pháp khắc phục mắt lươn, vừa kết hợp cả hai phương pháp là tạo đôi mắt hai mí vừa tạo hình và loại bỏ được nếp rẻ quạt che khuất góc mắt ngoài, mắt trong, loại bỏ da chùng và mỡ thừa để có được đôi mắt hai mí đẹp tư nhiên hơn và to tròn hơn với tỉ lệ cân đối hài hòa hoàn hảo với khuôn mặt.

Với bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ khoảng 1 – 1,5cm ở mí mắt dưới đồng thời loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa, điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa khoảng cách 2 mắt về khoảng cách chuẩn (3 – 3,6 cm) giúp mắt cân đối và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Với trường hợp mắt lươn ti hí thì kỹ thuật chủ yếu được dùng là loại bỏ nếp rẻ quạt, tạo hình dáng mới cho mắt, thay đổi chiều rộng chiều dài của mắt, tạo viền mí mắt bằng công nghệ bấm mí Hàn quốc. Với nhiều ưu điểm nổi bật, bảng giá bấm mí mắt, bảng giá tạo khóe mắt với nhiều ưu đãi đồng thời cải thiện mắt lươn với phương pháp mở góc mắt là giải pháp khắc phục mắt lươn giúp bạn làm đẹp cho đôi mắt của mình trở nên đẹp hơn.

Ưu điểm vượt trội khi mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Đôi mắt to tròn, cân đối như ý muốn của khách hàng

– Không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đồng hành cùng vẻ đẹp đôi mắt bạn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899