Mở góc mắt ngoài để làm gì?

Chào bác sĩ! Tham gia hội dao kéo trên facebook, cháu thấy gần đây có khá nhiều chị em rủ nhau đi phẫu thuật góc mắt. Cháu chưa biết về phương pháp này nên khá tò mò. Bác sĩ cho cháu hỏi mở góc mắt ngoài để làm gì vậy ạ? Xin cảm ơn! (Thùy Dương – Phú Quốc)

Trả lời:

Chào Thùy Dương! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc mở góc mắt ngoài để làm gì, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mở góc mắt ngoài để làm gì?

Khi đuôi mắt xếch ngược lên trên sẽ khiến cho ánh nhìn của người sở hữu trông dữ dằn và không hài hòa với gương mặt. Mặt khác, khi nó hướng xuống dưới cũng sẽ làm cho đôi mắt có vẻ “đượm buồn”, thiếu sức sống. Do đó, phương pháp mở góc mắt ngoài ra đời nhằm khắc phục những khuyết điểm trên đồng thời giúp mắt mở rộng kích thước về chiều rộng. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt hài hòa với gương mặt, to tròn và có chiều sâu cuốn hút. Cách thực hiện phương pháp này như sau:

Mở góc mắt ngoài để làm gì? 1

Mô phỏng các thao tác thực hiện mở góc mắt ngoài

Bước 1: Kiểm tra tình trạng đuôi mắt

Muốn phẫu thuật, đuôi mắt đến xương hốc mắt của khách hàng phải có một khoảng cách nhất định. Do đó, trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ kiểm tra vùng mắt để đảm bảo đủ điều kiện có thể thực hiện an toàn. Đồng thời, xác định khuyết điểm đuôi mắt để đưa ra hướng khắc phục hiệu quả.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bằng bút vẽ y tế, bác sĩ sẽ phác thảo cẩn thận và tỉ mỉ vị trí, các cung đường cần phẫu thuật. Việc này nhằm giúp cho quá trình thực hiện sau đó được diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Bước 3: Mở rộng góc mắt ngoài

Bác sĩ sẽ mở rộng góc mắt đồng thời khắc phục các khuyết điểm của đuôi mắt theo những cung đường đã được giả lập từ trước. Cụ thể:

Mở góc mắt ngoài để làm gì? 2

Những trường hợp mở rộng góc mắt

Nhãn cầu lồi và bề rộng mắt hẹp:  Bác sĩ sẽ rạch đuôi mắt theo chiều ngang để làm mắt to và dài hơn.

Đuôi mắt hướng xuống dưới: Cung đường rạch sẽ có chiều hướng di chuyển lên trên để đưa đuôi mắt về vị trí thích hợp, khắc phục tình trạng ánh nhìn thiếu sức sống.

Đuôi mắt xếch: Bác sĩ thực hiện thao tác rạch theo hướng sang bên cạnh và xuống dưới giúp mắt nhìn hiền hơn.

Bước 4: Khâu đóng vết rạch

Bác sĩ sẽ khâu đóng khéo léo vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi để ổn định sức khỏe.

Địa chỉ thực hiện an toàn và hiệu quả

Mở góc mắt được đánh giá là ca tiểu phẫu, bất kì một bác sĩ chuyên môn nào cũng có thể tiến hành. Tuy nhiên, để có thể thực hiện vừa an toàn, vừa hiệu quả thì không phải bất kì ai cũng có thể làm được.

Nếu có nhu cầu thực hiện, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là gợi ý tốt cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công và an toàn hàng ngàn ca mở góc mắt, đem đến đôi mắt to tròn, hài hòa cho nhiều khách hàng.

Mở góc mắt ngoài để làm gì? 3

Khách hàng thực hiện mở góc mắt ngoài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc mở góc mắt ngoài để làm gì. Thùy Dương thân mến, hy vọng bài viết sẽ giúp cháu có thêm những thông tin cần thiết về phương pháp này. Nếu có những câu hỏi liên quan, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện chúng tôi để được giải đáp cụ thể và chính xác nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899