Miếng dán kẻ mắt và những nguy hiểm bạn cần biết

Ngày nay, việc trang điểm sử dụng miếng dán kẻ mắt mà là phương pháp mà hầu hết các chị em đều áp dụng để có được đôi mắt thu hút, ấn tượng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều miếng dán kẻ mắt để tránh những tác hại nguy hiểm mà chúng mang lại.

Những nguy hiểm khi sử dụng miếng dán kẻ mắt

Tác hại khi sử dụng miếng dán kẻ mắt hay cắt góc mắt ở đâu đẹp là điều mà hầu hết chị em đều quan tâm trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ. Việc sử dụng miếng dán kẻ mắt đang ngày càng phổ biến đối với các chị em bởi nó mang lại hiệu quả tức thì, giúp chị em có được đôi mắt hai mí to tròn, thu hút, ấn tượng và rất quyến rũ. Mặc dù đây là biện pháp nhanh chóng nhưng nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho mắt.

Miếng dán kẻ mắt và những nguy hiểm bạn cần biết (1)

Đôi mắt đẹp luôn là điều mà các chị em mong muốn có được

Nguy cơ gây biến chứng

Có rất nhiều loại miếng dán kẻ mắt như loại miếng dính hay loại miếng có hồ dán. Các loại này đều phải sử dụng chất kết dính để có thể giữ miếng dán ở mí mắt. Nếu bạn lạm dụng, sử dụng miếng dán kẻ mắt thường xuyên thì các loại keo, hồ dán sẽ dính vào mí mắt gây ra các tác hại như dị ứng mi mắt, sưng phù, dị tật mắt hoặc để lại sẹo. Hơn nữa, nếu bạn dùng miếng dán vào trời mưa hoặc dụi mắt thì những chất độc hại trong keo dính sẽ xâm nhập vào mắt gây nguy cơ viêm mắt, thậm chí có những biến chứng nguy hiểm.

Lão hóa mắt

Da mi mắt là nơi rất mỏng manh, nhạy cảm. Bất kì tác động mạnh nào đều sẽ gây ảnh hưởng đến vùng da mi mắt làm xuất hiện vùng da nhăn nheo, da nhão và chùng xuống. Thường xuyên sử dụng miếng dán kẻ mắt sẽ làm cho da mi mắt phải chịu những lực tác động lớn, chưa kể lúc tháo miếng dán xuống cũng sẽ làm cho mi mắt bị tổn thương và đẩy nhanh việc lão hóa mắt. Sau một thời gian, mi mắt sẽ bị sụp xuống, khuôn mặt sẽ rất lờ đờ, mệt mỏi và thiếu sức sống.

Sử dụng miếng dán kẻ mắt an toàn

Để đảm bảo an toàn, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

– Tránh dùng miếng dán hàng ngày hoặc quá thường xuyên.

– Không nên sử dụng miếng dán kẻ mắt khi đang điều trị bệnh lý về mắt.

– Miếng dán mí khi mua về thường khá to, bạn nên dùng kéo cắt nhỏ miếng dán sao cho vừa với mí mắt, tránh bị cộm và tạo áp lực lớn cho vùng da mi mắt mỏng manh.

– Nếu sau khi dán mí bạn cảm thấy đau, khó chịu hoặc khó mở mắt, tốt nhất nên tháo miếng dán mí mắt ra ngay.

– Chỉ nên sử dụng miếng dán kích mí trong thời gian ngắn, không nên để cả ngày, trước khi ngủ thì phải tháo ra để cho mi mắt nghỉ ngơi.

Bấm mí mắt giúp đôi mắt ấn tượng

Việc sử dụng miếng dán kẻ mắt có rất nhiều tác hại, thậm chí có những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, công nghệ hiện đại ngày nay cho ra đời phương pháp bấm mí mắt giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp mà không cần phải đối mặt với nguy hiểm.

Bấm mí mắt là phương pháp hiện đại được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại. Đây là giải pháp toàn diện cho những ai có đôi mắt một mí nhỏ hẹp, mắt mí lẩn, mí lót, mắt có hai mí không đều với ít da chùng, da nhão và mỡ thừa. Bấm mí mắt được thực hiện nhanh chóng, không đau, không cắt rạch, không bóc tách, không gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Miếng dán kẻ mắt và những nguy hiểm bạn cần biết (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những bệnh viện cung cấp dịch vụ bấm mí mắt tốt nhất. Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đã thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí. Kim hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ với kỹ thuật bấm mí mắt hiện đại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899