Mí mắt dưới chảy xệ căn nguyên do đâu?

Mí mắt dưới chảy xệ căn nguyên do đâu và có những phương pháp nào có thể khắc phục hiệu quả thưa bác sĩ? Tôi mới 30 tuổi nên khi bị tình trạng này làm cho khuôn mặt trở nên già nua đi rất nhiều. Rất mong giải đáp của bác sĩ. Tôi cảm ơn! (Hà My – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hà My! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc mí mắt dưới chảy xệ căn nguyên do đâu và có những phương pháp nào khắc phục hiệu quả, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nguyên nhân làm mí mắt dưới chảy xệ

Mí mắt dưới chảy xệ căn nguyên do đâu? 1

Tình trạng mi mắt dưới bị chảy xệ

Quá trình lão hóa

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng mí mắt dưới chảy xệ. Khi về già, làn da của chúng ta mất đi một lượng collagen nhất định, da không còn săn chắc và không có độ đàn hồi như trước nữa. Do đó, chúng thường bị chùng nhão, sa xệ đi rất nhiều.

Chế độ nghỉ ngơi không hợp lý

Hiện nay, đa phần chị em chúng ta thường rất bận rộn với nhiều công việc. Do đó, chế độ nghỉ ngơi thường không được điều độ. Thức khuya, dậy sớm, ngủ không đủ giấc… là những nguyên nhân làm cho da mặt lão hóa sớm và nhanh chóng bị chảy xệ.

Chế độ ăn uống không khao học

Da được cung cấp collagen, những vitamin giúp tươi trẻ, khỏe mạnh một phần nhờ qua đường ăn uống. Do đó, ăn uống thiếu chất xanh, những thực phẩm giàu dinh dưỡng cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng mí mắt dưới chảy xệ.

Phương pháp khắc phục

Mí mắt dưới chảy xệ thường gây mất tính thẩm mỹ, làm cho chị em trở nên già nua đi rất nhiều. Để khắc phục, hiện nay phương pháp tiêm fitter được xem là giải pháp hữu hiệu nhất. Fitter là chất làm căng da lành tính với cơ thể con người. Khi sử dụng chúng sẽ giúp da trở nên căng bóng, phẳng phiu, những vết chùng xệ được loại bỏ.

Mí mắt dưới chảy xệ căn nguyên do đâu? 2

Tiêm fitter làm căng đầy vùng mi mắt dưới

Cách thực hiện được cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ gặp trực tiếp khách hàng để kiểm tra tình trạng chảy xệ, giải thích quy trình thực hiện và giải đáp một vài thắc mắc chưa rõ của khách hàng.

Bước 2: Vùng da mắt được làm sạch bằng nước sát khuẩn và gây tê để tránh đau đớn.

Bước 3: Dựa vào tình trạng khách hàng cùng kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ sẽ xác định và đưa lượng fitter chính xác vào vùng da mí dưới.

Bước 4: Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc để nghỉ ngơi. Khi sức khỏe được hồi phục, có thể về nhà ngay, sinh hoạt và ăn uống theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Mí mắt dưới chảy xệ căn nguyên do đâu? 3

Kết quả thực hiện tiêm fitter làm căng vùng da mí mắt dưới

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc mí mắt dưới chảy xệ căn nguyên do đâu và có phương pháp nào khắc phục hiệu quả. Nếu Hà My có nhu cầu thực hiện phương pháp tiêm fiter thì có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với việc nhập khẩu fitter trực tiếp từ Mỹ cũng như sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được vùng mi dưới tươi trẻ trở lại. Quý khách hàng nếu có những thắc mắc nào khác như: thẩm mỹ mắt to là gì, phương pháp nâng cung mày ra sao thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899