Mi giả là gì? Đeo mi giả thế nào cho đẹp?

Mi giả là gì thưa bác sĩ? Cháu thấy các chị lớn tuổi hay nhắc đến nó khi trang điểm. Cháu cũng đang tập tành nên rất muốn biết. Rất mong giải đáp của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Minh Loan – Nghệ An)

Trả lời:

Chào Minh Loan! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho tổ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc mi giả là gì, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mi giả là gì?

Mi giả là một sản phẩm làm đẹp đang rất phổ biến hiện nay. Một hàng mi dày, dài, cong vút sẽ giúp đôi mắt của bạn trông to tròn và rất thu hút. Tuy nhiên, trong tất cả chúng ta không phải ai cũng may mắn sở hữu được điều này. Do đó, mi giả ra đời nhằm giúp những người có hàng lông mi ngắn, thưa thớt, nhạt màu… sở hữu được lớp mi ấn tượng và như mơ ước.

Mi giả là gì? Đeo mi giả thế nào cho đẹp? 1

Mi giả

Nguyên liệu để làm ra mi giả rất phong phú. Trong đó, phổ biến nhất là từ tóc thật, nhựa hoặc lông chồn. Mi giả làm từ tóc thật và lông chồn sẽ giúp người dùng có một diện mạo tự nhiên nhất. Hiện nay, sản phẩm này được bày bán rộng rãi trên thị trường. Minh Loan có thể mua ở bất kì cửa hàng mỹ phẩm nào.

Cách đeo mi giả

Bước 1: Bóp một lượng keo dán ra mu bàn tay. Đợi khoảng 2 phút cho keo đủ độ dính.

Bước 2: Nhúng đầu chổi vào keo dính và quyét dọc theo đường mi mắt trên.

Bước 3: Lấy mi giả ra khỏi tấm firm. Từ từ cẩn thận gắn mi giả theo độ cong của viền mí.

Bước 4: Dùng tay ấn nhẹ để mí giả được dính chắc, tránh hiện tượng rơi rớt.

Mi giả là gì? Đeo mi giả thế nào cho đẹp? 2

Sở hữu đôi mắt ân tượng nhờ mi giả

Những mẹo đeo mi giả nhanh và đẹp

Quấn lông mi giả quanh thân cọ trang điểm: Hàng lông mi giả không có độ cong như bạn mong muốn. Lúc này, bạn nên làm gì? Cách đơn giản là hãy quấn chúng vòng quanh thân của cây cọ trang điểm. Sau tầm khoảng 10-15 phút, bạn lấy ra, lông mi vừa cong vút lại rất tự nhiên.

Chuốt liner đen giữa lông mi giả và lông mi thật: Bạn đang tập tành hay do vội nên khi gắn mi giả bị cách một đoạn khá lớn so với hàng lông mi thật. Điều này, trông rất buồn cười và làm mất tự nhiên. Để “chữa cháy”, bạn có thể sử dụng bút kẻ mắt cùng màu với mi giả và thật tô lấp khoảng trống đó.

Chia nhỏ mi giả: Những cặp lông mi giả được bán sẵn thường có kích cỡ to hơn hàng lông mi thật. Điều này sẽ làm cho bạn khó khăn trong việc gắn lông mi vào sao cho vừa khớp với những cạnh trong, góc ngoài của mắt. Để khắc phục tình trạng này, trước khi đeo, bạn hãy dùng kéo và cắt nhỏ ra từ 2 – 3 phần rồi lần lượt gắn lên.

Mi giả là gì? Đeo mi giả thế nào cho đẹp? 3

Nên chia nhỏ mi giả để gắn dễ dàng hơn

Bôi keo dán lên đường mí mắt thay vì ở mi giả: Khi cho keo lên mi giả, bạn sẽ không thể định hình được cung đường cần gắn. Do vậy, có thể sẽ gắn lộn xộn và mất rất nhiều thời gian để có được vị trí ưng ý. Với việc cho keo trực tiếp lên vùng mí mắt, những khó khăn này được khắc phục. Tuy nhiên, trong khi thực hiện bạn nên cẩn thận để tránh trường hợp keo rơi vào mắt.

Trên đây là giải đáp từ tổ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc mi giả là gì. Hy vọng, những thông tin trên đã giúp cho Minh Loan có thêm những thông tin bổ ích về sản phẩm làm đẹp này. Quý khách hàng có những thắc mắc nào khác như: chi phí cắt mí mắt trên, tạo mắt to tròn như thế nào… thì có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc hotline bên dưới. Rất hận hạnh được phục vụ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899