Mẹo trang điểm giúp đôi mắt to tròn hơn

Sở hữu đôi mắt một mí làm khuôn mặt bạn kém sắc và thiếu cuốn hút. Chúng tôi xin bật mí mẹo trang điểm giúp đôi mắt to tròn hơn, giúp bạn thêm tự tin và xinh xắn trước đối phương. Cùng chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Mẹo trang điểm giúp đôi mắt to tròn hơn

Chì kẻ mắt màu sáng

Sử dụng bút chì màu trắng để kẻ viền vào bên trong lòng mí mắt phía dưới làm đôi mắt trông to hơn. Tuy nhiên, chì kẻ trắng đôi khi sẽ khiến đôi mắt không được tự nhiên và nhìn hơi già dặn. Hiện nay, các chị em theo xu hướng sử dụng chì kẻ mắt màu be hoặc màu nude. Vì những màu này tương đồng với màu da nên sẽ giúp đôi mắt trông to tròn và tự nhiên hơn.

Mẹo trang điểm giúp đôi mắt to tròn hơn 1

Nên sử dụng chì kẻ phù hợp với màu da

Gắn mi giả hoặc chải mascara

Phương pháp này giúp tạo đôi mi dày, dài và cong giúp mắt to tròn và nổi bật hơn. Bạn nên chọn mi phù hợp với kích thước mắt để trông khuôn mặt hài hòa hơn. Với việc chuốt mascara, bạn nên lưu ý uốn mi trước, sau đó chuốt 2 lớp mascara cho cả lớp mi trên và dưới.

Mẹo trang điểm giúp đôi mắt to tròn hơn 2

Đôi mi dài và cong giúp mắt sắc sảo hơn

Đánh kem highlight

Việc sử dụng kem highlight giúp đôi mắt như được mở rộng hơn. Vì vậy, hãy chấm một chút kem bắt sáng lên khóe mắt để có đôi mắt to hơn. Kem highlight còn được sử dụng để che các khuyết điểm lão hóa trên mắt hiệu quả.

Mẹo trang điểm giúp đôi mắt to tròn hơn 3

Sử dụng một chút kem highlight để mở rộng khóe mắt

Kem che khuyết điểm

Nếu đôi mắt của bạn vừa bé, vừa ngắn, hãy chấm một ít kem che khuyết điểm vào phần khóe và đuôi mắt, đôi mắt sẽ vừa được mở rộng, vừa có vẻ dài hơn, nhìn rất hài hòa với khuôn mặt. Mẹo trang điểm giúp đôi mắt to hơn này được nhiều chị em công nhận là vừa dễ dàng, mà cũng rất hiệu quả, có thể tạo ra sự khác biệt rõ rệt.

Mẹo trang điểm giúp đôi mắt to tròn hơn 4

Đôi mắt trẻ trung hơn với kem che khuyết điểm

Các bí quyết trang điểm giúp mắt to hơn giúp bạn xinh đẹp hơn với đôi mắt duyên dáng, quyến rũ. Tuy nhiên, đây là những phương pháp dành cho những cô gái khéo tay và có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Ngoài ra, trang điểm cũng làm tốn khá nhiều thời gian của các chị em.

Làm mắt to tròn bằng bấm mí mắt

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt to tròn với phương pháp bấm mí mắt. Đây là giải pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí tối ưu, được chị nhiều chị lựa chọn khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vậy bấm mí mắt là gì? Bấm mí mắt có đau không?

Mẹo trang điểm giúp đôi mắt to tròn hơn 5

Bấm mí mắt – Giải pháp tạo mắt to tròn hiệu quả

Bấm mí mắt là phương pháp làm mắt to hơn bằng cách tạo mắt hai mí thông qua một đường rạch nhỏ sát đường mí mắt. Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt được thực hiện nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian và kết quả được duy trì lâu dài.

Trước khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đa số khách hàng đều thắc mắc “bấm mí mắt có đau không?”. Theo chia sẻ của các bác sĩ, bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không phẫu thuật, không gây xâm lấn tới cấu trúc mắt. Trước khi thẩm mỹ, khách hàng sẽ được vệ sinh vùng mắt cẩn thận, đồng thời gây tê toàn bộ nên quá trình bấm mí diễn ra an toàn và khá nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho khách hàng.

Mẹo trang điểm giúp đôi mắt to tròn hơn 6

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không còn phải lo lắng “bấm mí mắt có đau không?”

Trên đây là những kiến thức cơ bản về cách trang điểm giúp đôi mắt to hơn và phương pháp làm mắt to hơn bằng thẩm mỹ. Để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, ổn định mà không cần mất thời gian trang điểm hàng ngày, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và thực hiện bấm mí mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899