Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên bằng thủ thuật make up

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên là gì? Sở hữu một đôi mắt đẹp là niềm ao ước của nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được đôi mắt to tròn, cuốn hút. Bài viết dưới đây sẽ mách cho bạn mẹo làm mắt to hơn tự nhiên bằng thủ thuật make up, bạn có thể tham khảo để tạo cho mình được đôi mắt đẹp như ý muốn.

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên bằng thủ thuật make up

Đôi mắt to tròn, cuốn hút luôn tạo được ấn tượng tốt với người đối diện trong lần gặp đầu. Đây được xem là điểm nhấn quan trọng, tạo được thần thái trên khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được một đôi mắt đẹp như vậy.

Đôi mắt một mí, ti hí không nằm trong Top những đôi mắt đẹp. Đây là một khuyết điểm xấu trên khuôn mặt của bạn cần được khắc phục. Vậy để cải thiện khuyết điểm này nên thực hiện bằng biện pháp nào. Dưới đây sẽ là mẹo làm mắt to hơn tự nhiên bằng thủ thuật make up theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Tay trái ấn và kéo lông mày lên phía trên, mi mắt mở một góc 45 độ để có thể nhìn rõ được đường mí mắt. Tay phải cầm chì kẻ mắt rồi kẻ một đường sát chân mi. Nên kẻ đậm ở giữa và nhỏ dần về hai bên, nhằm tăng được độ lớn của con ngươi.

Bước 2: Tiến hành kẻ mi dưới, đậm ở phía đuôi mắt, nhạt và mảnh dần về phía bên trong. Bạn cần tinh tế và khéo léo tạo được đường kết nối giữa mi trên và mi dưới.

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên bằng thủ thuật make up 1

Tiến hành kẻ mí dưới tạo mắt to hơn tự nhiên

Bước 3: Sử dụng tăm bông đầu nhỏ xoa đều lên đường kẻ mi trên khoảng 4, 5 đường. Nhằm giúp đường kẻ mắt trông nhạt và tự nhiên hơn. Đồng thời, mở rộng được phạm vi của đường kẻ mắt.

Bước 4: Tiếp đến, dùng tăm bông lau theo đường kẻ dưới cũng khoảng 4,5 lần. Giúp màu chì được tán đều hơn và lấy đi những mảng màu bám ở chân lông mi. Sau khi lau bằng tăm bông, đường kẻ mắt sẽ tự nhiên và có chiều sâu hơn.

Bước 5:  Dùng bút lông kẻ mắt tán đều chút phấn màu đen xám (nhạt hơn mầu chì kẻ mắt), sau đó kẻ men theo đường lông mi dưới.

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên bằng thủ thuật make up 2

Chuốt mascara tạo hàng lông mi dày, cong vuốt khiến đôi mắt to hơn

Cuối cùng, bạn dùng mascara chuốt để tạo được độ dày cho hàng lông mi, vậy là bạn đã sở hữu được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Làm mắt to tròn bằng công nghệ Hàn Quốc

Mẹo make up là một trong những thủ thuật mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, cuốn hút. Tuy nhiên, việc làm này làm tiêu tốn nhiều thời gian và đòi hỏi bạn phải khéo tay. Bên cạnh đó, nếu duy trì việc làm này trong thời gian dài sẽ khiến vùng mí mắt bị tổn thương do sử dụng thường xuyên các hóa chất mỹ phẩm.

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes, đây được xem là giải pháp an toàn mang lại cho bạn đôi mắt bồ câu to tròn. Phương pháp thẩm mỹ này không tiến hành phẫu thuật, không bóc tách hay rạch mổ nên có tính an toàn cao, không để lại các biến chứng khác về sau.

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên bằng thủ thuật make up 3

Tạo mắt to hơn tự nhiên bằng phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 30 phút. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Với những ưu điểm vượt trội trên, vì vậy phương pháp thẩm mỹ này đã trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ trong năm 2016.

Những vấn đề được khách hàng đề cập đến nhiều nhất khi lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ như: Bấm mí hay cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Vấn đề chi phí bấm mí mắt Dove Eyes cũng rất hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả, vì vậy khách hàng cũng đừng quá bận tâm.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn mẹo làm mắt to hơn tự nhiên bằng thủ thuật make up. Nếu muốn sở hữu được đôi mắt to tròn, kết quả duy trì lâu dài, ổn định bạn nên lựa chọn dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899