Mê mẩn với công nghệ cắt mí mắt hiện đại

Công nghệ cắt mí mắt hiện đại được xem là giải pháp mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp. Bên cạnh đó, phương pháp này còn khắc phục hiệu quả được các khuyết điểm của mắt nhiều da chùng, mỡ thừa. Chính vì những lý do này nên công nghệ cắt mí mắt hiện đại này trở thành trào lưu làm đẹp, được nhiều chị em phụ nữ mê mẩn.

Công nghệ cắt mí mắt hiện đại – Bí quyết cho đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

Theo thời gian và tuổi tác, mí mắt của bạn xuất hiện các khuyết điểm mắt với nhiều nếp nhăn, da chùng và mỡ thừa. Tình trạng này khiến khuôn mặt của bạn kém sắc và già đi trông thấy. Cùng với sự phát triển công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp cắt mí mắt hiện đại, nhằm khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên.

Mê mẩn với công nghệ cắt mí mắt hiện đại 1

Thẩm mỹ cắt mí mắt hiện đại bằng công nghệ Hàn Quốc

Thực chất cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến vùng mí mắt. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ này được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đang trở thành “trào lưu” làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay. Ngoài phương pháp cắt mí mắt hiện đại, thì dịch vụ thẩm mỹ mắt to tròn cũng mang lại cho khách hàng đôi mắt to và cuốn hút hơn.

Ưu điểm vượt trội cắt mí mắt hiện đại

Thẩm mỹ cắt mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại với những ưu điểm vượt trội sau:

Mê mẩn với công nghệ cắt mí mắt hiện đại 2

Ưu điểm vượt trội của phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mang lại đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ cắt mắt là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mắt nhiều nếp nhăn và da chùng. Bên cạnh đó còn có thể cải thiện được khuyết điểm mắt một mí hay mắt sụp mí. Mang lại cho khách hàng đôi mắt đều hai mí, linh hoạt. Đây được xem là bí quyết níu kéo tuổi thanh xuân an toàn cho chị em phụ nữ.

Kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại

Mê mẩn với công nghệ cắt mí mắt hiện đại 3

Mô phỏng cách thực hiện cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, không xâm lấn hay ảnh hưởng các vùng mô lân cận. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ những phần da chùng túi mỡ thừa. Hay tạo được nếp mí mới, mềm mại cho những ai mắc phải khuyết điểm mắt sụp mí hay mắt một mí. Kết quả thẩm mỹ không để lại sẹo hay các biến chứng khác về sau cho mắt. Đây được xem là ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp này.

Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng

Quá trình thẩm mỹ cắt mí mắt hiện đại được thực hiện trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Khoảng một tuần sau thẩm mỹ mí mắt của khách hàng sẽ được phục hồi. Một tháng sau bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên.

Kết quả thẩm mỹ được duy trì ổn định, lâu dài về sau

Mê mẩn với công nghệ cắt mí mắt hiện đại 4

Kết quả thẩm mỹ cắt mí mắt

Thông thường kết quả thẩm mỹ cắt có thể tồn tại trong khoảng thời gia từ 7 – 10 năm. Tuy nhiên, kết quả này có thể kéo dài tùy tuộc vào quá trình chăm sóc và cơ địa của khách hàng.

Chi phí thẩm mỹ cắt mắt hiện đại hợp lý

Thẩm mỹ cắt mí mắt hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức chi phí khoảng 9 triệu đến 12 triệu. Mức chi phí này được xây dựng trên các yếu tố: tay nghề bác sĩ, hệ thống máy móc, quá trình chăm sóc khách hàng và khả năng chi trả của khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, vì vậy phương pháp thẩm mỹ cắt mắt hiện đại được nhiều chị em mê mẩn và trở thành xu thế làm đẹp trong năm 2016.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899