Mắt xếch trong quan niệm nhân tướng học

Mắt xếch trong quan niệm nhân tướng học như thế nào? Cũng giống như những khuyết điểm mắt khác như mắt 1 mí, những người mang đôi mắt xếch cũng khá tự ti khi người khác nhìn thẳng vào đôi mắt xếch của mình. Bây giờ cùng tìm hiểu qua về đôi mắt xếch nhé.

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Đôi mắt xếch là mắt có phần đuôi mắt có chiều hướng lên trên khiến cho gương mặt không được cân đối và hài hòa. Điều thường thấy là đôi mắt xếch luôn vô tình tạo ra ánh nhìn dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người đối diện.

Mắt xếch trong quan niệm nhân tướng học (1)

Mắt xếch trong quan niệm nhân tướng học đều không được tốt cho lắm

Bên cạnh đó, trong nhân tướng học, đôi mắt xếch thường là không tốt vì thế cùng xem trong tướng số, con gái mắt xếch thể hiện điều gì.

Cảm nhận về đôi mắt xếch

– Cảm nhận đầu tiên khi mọi người thấy con gái mắt xếch thường thấy họ dữ.

– Người xưa quan niệm, con gái mắt xếch thường hay bị đa cảm, hướng nội, khó kiềm chế cảm xúc của bản thân nên rất dễ làm hỏng việc.

– Hơn nữa khi gặp khó khăn trong cuộc sống thì họ hay bỏ cuộc và thường không có ý chí vươn lên.

– Đó là lý do mà con gái có mắt xếch không tạo được thiện cảm, ấn tượng với người xung quanh và ít khi nhận được sự tín nhiệm, trọng dụng trong công việc nên khó thành đạt.

Mắt xếch trong quan niệm nhân tướng học

Theo quan niệm của nhân tướng học, mắt xếch cũng không phải là quý tướng trên gương mặt. Đàn ông mắt xếch là một nam tử hán, giỏi giang nhưng trong gia đình lại là người độc đoán, thích chỉ huy người khác. Đàn bà mắt xếch là người có tướng “dâm” họ rất nhiệt tình trong chuyện tình dục và dễ thay đổi cảm xúc, tính cách.

Quan điểm của nhiều người đôi mắt xếch là đôi mắt không đẹp, dễ khiến người khác nảy sinh ác cảm.

Đàn ông đuôi mắt xếch là một nam tử hán. Đàn ông có đuôi mắt xếch tốt nhất là nên kết hôn với phụ nữ có đuôi mắt xệ, như vậy có thể bổ sung khiếm khuyết cho nhau, tạo nên gia đình hạnh phúc, đồng thời vận khí của 2 vợ chồng cũng tốt hơn.

Nếu vợ chồng đều mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân khó được yên ấm, có thể xảy ra bất hòa. Căn nguyên của vấn đề là cả 2 người đều tính tình cứng cỏi, thích chỉ huy người khác, không ai chịu nhún nhường.

Khắc phục mắt xếch thế nào?

Dù xét trên khía cạnh thẩm mỹ hay nhân tướng học, thì con gái mắt xếch đều không được đánh giá cao.
Chính vì vậy nhiều bạn gái luôn tìm cách để khắc phục và che giấu khuyết điểm này.

Trong đó, có nhiều cách trang điểm cho đôi mắt xếch là biện pháp được các chị em thường xuyên áp dụng, nhằm đánh lừa thị giác của người đối diện. Thế nhưng trên thực tế, trang điểm chỉ có thể đem lại hiệu quả tạm thời và không phải ai cũng phù hợp với phương pháp này.

Mắt xếch trong quan niệm nhân tướng học (2)

Mắt xếch trong quan niệm nhân tướng học sẽ không còn nữa nếu bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp khắc phục khuyết điểm đuôi mắt xếch. Giá bấm mí mắt Hàn Quốc cũng được đưa ra với mức hợp lí với túi tiền của mọi khách hàng.

Bạn có thể kết hợp loại bỏ da chùng mỡ thừa, nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp rạng ngời.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín, chất lượng cho mọi chị em.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899