Mắt tươi trẻ sau lấy mỡ

Mắt tươi trẻ sau lấy mỡ là điều có thực hay không? Đây là băn khoăn của rất nhiều chị em bởi lẽ phương pháp thẩm mỹ này còn khá mới lạ ở nước ta. Hiểu rõ vấn đề này, bài viết sau đây xin cung cấp những thông tin cần thiết để giúp mọi người hiểu rõ về kỹ thuật này và tính hiệu quả của nó.

Bọng mắt là nguyên nhân gây nên hiện tượng già nua, mệt mỏi và kém sức sống. Do vậy, nhiều chị em thường tìm mọi cách để có thể loại bỏ chúng. Trong thực tế, có rất nhiều phương pháp như: chườm túi trà xanh, xa muối, đắp lô hội, khoai tây… tuy nhiên, lấy mỡ bằng công nghệ thẩm mỹ được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất.

Mắt tươi trẻ sau lấy mỡ 1

Già nua vì bọng mỡ

Lấy mỡ bằng công nghệ thẩm mỹ

Lấy mỡ bằng công nghệ thẩm mỹ là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu sâu để tác động lên vùng mi dưới, cắt rạch và loại bỏ trực tiếp những túi mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Quy trình thực hiện được cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám về tính trạng mí mắt, giải thích rõ ràng về quy trình thực hiện, trò chuyện tạo cảm giác thoải mái cũng như tiến hành một số xét nghiệm cần thiết.

Bước 2: Đo vẽ vị trí thực hiện

Khách hàng được chuyển vào phòng phẫu thuật. Để quá trình lấy mỡ mí mắt được diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế cẩn thận phác thảo vị trí thực hiện trước.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Vùng da sẽ được sát khuẩn và gây tê. Sát khuẩn để làm sạch, tránh viêm nhiễm và gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Mắt tươi trẻ sau lấy mỡ 2

Khách hàng được sát khuẩn vùng mắt

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa theo những vị trí vẽ đã được xác định từ trước, bác sĩ sẽ rạch một đường ở ngay sát nếp mí. Bóc tách vết thương, luồn dụng cụ vào bên trong, tiếp xúc và cắt bỏ các túi mỡ thừa. Cuối cùng, dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để khâu đóng lại vết thương và kết thúc ca phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe. Khi không có dấu hiệu gì bất thường xảy ra, khách hàng có thể về nhà, sinh hoạt, nghỉ ngơi và ăn uống dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

Mắt tươi trẻ sau lấy mỡ mí mắt

Với thao tác cắt bỏ trực tiếp những túi mỡ thừa – nguyên nhân gây nên hiện tượng già nua, phẫu thuật lấy mỡ mí dưới sẽ trả lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Để có thể minh chứng cho điều này, chị em hãy tham khảo hình ảnh sau đây:

Mắt tươi trẻ sau lấy mỡ 3

Mắt tươi trẻ sau lấy mỡ

Đây là một khách hàng thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Có thể thấy trước khi phẫu thuật, đôi mắt và gương mặt trông rất mệt mỏi vì các túi mỡ khá lớn. Tuy nhiên, sau lấy bọng mỡ, đôi mắt đã trở nên tươi trẻ, ánh nhìn linh hoạt hơn rất nhiều.

Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp đã giúp cho chị em hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt và tin tưởng hơn về tính hiệu quả của nó mang lại. Quý khách hàng có những thắc mắc nào khác thì hãy liện hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp chi tiết và cụ thể nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899