Mắt nhỏ mắt to làm sao để cân đối?

Mắt nhỏ mắt to làm sao để cân đối lại vậy thưa bác sĩ? Từ bé mắt cháu đã bị tình trạng này rồi. Bây giờ cháu muốn khắc phục để cải thiện tính thẩm mỹ nhưng không biết phải làm sao. Bác sĩ tư vấn giùm cháu với ạ. Cháu cảm ơn! (Thụy Anh – Cà Mau)

Trả lời:

Chào Thụy Anh! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc mắt nhỏ mắt to làm sao để cân đối, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt nhỏ mắt to là tình trạng kích thước 2 mắt không đồng đều nhau. Việc này, thường gây mất thẩm mỹ rất nhiều cho người sở hữu. Hiện nay, có một số người khắc phục tình trạng này bằng việc sử dụng miếng kích mí, keo hay chỉ tạo mí… Tuy nhiên, những phương pháp này không được nhiều người lựa chọn bởi việc sử dụng quá nhiều sẽ làm cho mi mắt bị tổn thương.

Mắt nhỏ mắt to làm sao để cân đối? 1

Tình trạng mắt nhỏ mắt to gây mất thẩm mỹ

Phương pháp khắc phục mắt nhỏ mắt to hiệu quả, an toàn

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia cũng như những người đã từng thực hiện, bấm mí (cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật) của ngành công nghệ thẩm mỹ được xem là phương pháp khắc phục tình trạng mắt nhỏ mắt to hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Bởi, bằng việc sử dụng các dụng cụ chuyên sâu, nó có thể điều chỉnh được vị trí của da mí, giúp thay đổi được kích thước của đôi mắt một cách hiệu quả.

Sự cụ thể những thao tác chính của phương pháp bấm mí sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề trên:

Mắt nhỏ mắt to làm sao để cân đối? 2

Mô phỏng các thao tác bấm mí

Bước 1: Bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để đánh dấu những vị trí cần tác động. Việc này sẽ đảm bảo cho việc thực hiện được diễn ra an toàn và chính xác.

Bước 2: Bác sĩ bấm từ 3-5 lỗ cách đều nhau trên mí mắt.

Bước 3: Chỉ thẩm mỹ được luồn nhịp nhàng qua các lỗ, tạo liên kết giữa da mí với sụn mí hoặc da mí với cơ nâng mi nhằm kéo cao mi mắt. Bác sĩ sẽ điều chỉnh và cố định da mí sao cho chúng ở vị trí 2 bên cân xứng với nhau. Từ đó, khắc phục được tình trạng mắt nhỏ mắt to.

Bước 4: Cắt chỉ thừa và kết thúc bấm mí.

Bấm mí để khắc phục tình trạng mắt nhỏ mắt to có rất nhiều ưu điểm như: có các thao tác thực hiện đơn giản nên tính an toàn cao; không sử dụng dao kéo để cắt rạch nên không để lại sẹo mất thẩm mỹ; thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 20-30 phút; sau khi thực hiện có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ ngơi, lưu trú dài ngày tại bệnh viện…

Địa chỉ thực hiện chất lượng và uy tín

Nằm ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua được đánh giá là cơ sở có các dịch vụ thẩm mỹ mắt chất lượng và an toàn. Đối với phương pháp bấm mí khắc phục tình trạng mắt nhỏ mắt to, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện việc chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc nên nhiều năm qua đã thực hiện thành công cho rất nhiều chị em, đem lại đôi mắt to tròn, cân xứng và rất tự nhiên.

Mắt nhỏ mắt to làm sao để cân đối? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng

Trên đây là những tư vấn từ bác sĩ Kim về việc mắt nhỏ mắt to làm sao để khắc phục. Hy vọng, đã gỡ đáp được rõ ràng thắc mắc của Thụy Anh. Chúc cháu sớm sở hữu được đôi mắt đồng đều, cân xứng như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899