Che đi khuyết điểm đôi mắt nhiều nếp mí

Mắt nhiều nếp mí khiến gương mặt không mấy xinh đẹp và sắc sảo. Nhiều người còn rơi vào cảnh tự ti và chán nản. Không có gì quá lo lắng, có rất nhiều cách để che đi khuyết điểm này mà bạn có thể bỏ túi riêng cho mình.Che đi khuyết điểm mắt nhiều nếp mí bằng trang điểm

Trang điểm là giải pháp quen thuộc cần phải nói đến đầu tiên. Chỉ vài thao tác biến hóa, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ nét và đầy cuốn hút. Kết hợp miếng dán kích mí cùng phấn mắt, một hàng mi giả, một chút Mascara bạn đã có thể che đi khuyết điểm mắt nhiều nếp mí.

Che đi khuyết điểm đôi mắt nhiều nếp mí (1)

Trang điểm có thể che đi khuyết điểm mắt nhiều nếp mí

Tuy đây là giải pháp được rất nhiều bạn gái ưa chuộng nhưng rất tốn kém thời gian. Chẳng lẽ, mỗi lần ra ngoài là mỗi lần bạn phải tốn cả đống thời gian ngồi hì hục trang điểm. Hiệu quả cũng chỉ duy trì được trong vòng vài giờ đồng hồ.

Che đi khuyết điểm mắt nhiều nếp mí bằng dụng cụ tạo mí

Keo dán, chỉ kích mí là những dụng cụ tạo cho mắt 2 mí phổ biến hiện nay. Chúng được bày bán rất nhiều trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Những sản phẩm này đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng nên rất được lòng các bạn gái.

Che đi khuyết điểm đôi mắt nhiều nếp mí (2)

Tạo mắt hai mí bằng keo dán và chỉ kích mí

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, những dụng cụ này cũng đem lại không ít phiền toái cho người sử dụng. Để tạo được nếp mí giả như vậy đòi hỏi bạn phải có chút kĩ năng. Hiệu quả cũng chỉ kéo dài trong vòng 2 – 3 giờ đồng hồ. Đôi khi sẽ bị bong tróc và rơi rớt nếu không cố định chắc chắn. Đó là chưa nói đến khi vô tình gặp nước, chúng sẽ tự nhiên trôi tuột đi lúc nào bạn chả biết.

Che đi khuyết điểm mắt nhiều nếp mí bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những cách tạo cho mắt 2 mí hiện nay được rất nhiều người áp dụng. Cắt mí hay nhấn mí xuất xứ từ xứ sở Kim chi hội tụ đầy đủ những gì tinh tế và vượt bậc nhất. Các phương pháp này đều được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản.

Che đi khuyết điểm đôi mắt nhiều nếp mí (3)

Các thao tác bấm mí cơ bản hiện nay

Vết thương sau khi phẫu thuật sẽ nhanh chóng hồi phục. Thông thường, khoảng 20 – 30 ngày (tùy theo cơ địa và cách chăm sóc mỗi người) nếp mí sẽ được hình thành một cách tự nhiên và rõ nét. Theo đó, dáng mí hoàn toàn phù hợp với gương mặt và không xuất hiện dấu vết thẩm mỹ.

Che đi khuyết điểm đôi mắt nhiều nếp mí (4)

Các thao tác cắt mí cơ bản hiện nay

Câu hỏi được đặt ra là nhấn mí và cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn và hiệu quả. Giữa một rừng cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm hiện nay, bạn cần tỉnh táo chọn lựa cho mình địa chỉ thực sự uy tín và chất lượng để tiến hành phẫu thuật. Hậu quả sẽ rất khó lường nếu bạn chọn nhầm, chọn sai địa chỉ. Một trong những bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn hiện nay bạn có thể tìm đến là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Mắt nhiều nếp mí có thể dễ dàng che đi bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng che đi bằng cách nào hiệu quả và lâu dài nhất thì phải nói đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn có ý định làm đẹp bằng phương pháp này, hãy cứ mạnh dạn thực hiện để gương mặt thêm phần xinh đẹp và hoàn hảo hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899