Mắt nhiều da thừa nên làm gì?

Chào bác sĩ, tôi đang đau đầu và mệt mỏi với câu hỏi mắt nhiều da thừa nên làm gì để khắc phục? Mong bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp tôi. (Xuân Nghiêm – Biên Hòa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc mắt nhiều da thừa nên làm gì để khắc phục của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Mắt nhiều da thừa nên làm gì?

Bước qua ngưỡng tuổi 30, đôi mắt của bạn sẽ xuất hiện nhiều da thừa và túi mỡ. Điều này khiến không ít chị em phụ nữ rơi vào trạng thái bế tắc và hoang mang bởi đôi mắt không còn tươi trẻ và sinh động như thời thanh xuân nữa.

Mắt nhiều da thừa nên làm gì? (1)

Cắt mí giúp khắc phục tình trạng da thừa, túi mỡ

Mắt nhiều da thừa nên làm gì? Đây là một trong những thắc mắc của chị em phụ nữ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này thì việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả và an toàn.

Cắt mí mắt là kỹ thuật loại bỏ đi da thừa và túi mỡ mà không gây đau đớn, không gây ảnh hưởng thị lực và giác mạc sau này. Chỉ sau 30 đến 40 phút bạn đã có thể thay đổi đôi mắt không đẹp của bản thân.

Quy trình cắt mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đây là một bước khá quan trọng và được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành cẩn thận. Bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát gương mặt cũng như xét nghiệm một số thủ tục cần thiết.

Bước 2: Đo, vẽ nếp mí mắt

Bác sĩ sẽ cẩn thận và khéo léo định hình dáng mí mắt của bạn, sao cho khách hàng cảm thấy ưng ý sau khi cắt mí mắt.

Mắt nhiều da thừa nên làm gì? (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Tương tự như các cuộc phẫu thuật đơn giản, gây tê giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và không đau đớn trong suốt quá trình cắt mí.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, giúp loại bỏ da thừa và túi mỡ chỉ với một đường rạch nhỏ. Kỹ thuật này được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện theo đúng tuần tự mà Bộ Y tế quy định. Sau khi thực hiện xong, bạn không cần ở lại bệnh viện mà có thể ra về ngay sau đó.

Cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám rõ ràng sau đó đưa ra bảng giá phù hợp.

Lưu ý sau khi cắt mí mắt

– Bổ sung thực phẩm dinh dưỡng cho cơ thể như rau củ, quả và các vitamin A.

– Nghỉ ngơi hợp lí và không thức khuya.

– Phân bố công việc một cách hợp lí, tránh làm việc quá sức.

– Che chắn và bảo vệ đôi mắt của bạn một cách cẩn thận sau khi cắt mí.

Mắt nhiều da thừa nên làm gì? (3)

Đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên khi bạn áp dụng chế độ chăm sóc hậu phẫu hợp lí

– Bỏ thói quen dụi tay vào mắt vì có thể khiến lệch mối chỉ, mối chỉ bung rất nguy hiểm.

– Uống thuốc và tái khám theo hướng dẫn bác sĩ đưa ra.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi mắt nhiều da thừa nên làm gì của bạn Xuân Nghiêm. Chúc bạn lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ an toàn cũng như sớm khắc phục được đôi mắt không đẹp của bản thân nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899