Mắt một mí thành hai mí trong 20 phút có thể không?

Chào bác sĩ! Cháu có thắc mắc muốn hỏi là mắt một mí thành hai mí trong 20 phút là điều có thể không ạ? Cháu tìm hiểu về phương pháp bấm mí thì thấy khá nhiều cơ sở nói về thời gian thực hiện như thế. Tuy nhiên, cháu lại khá nghi ngờ về điều này và không nghĩ là có thể nhanh như thế ạ. Rất mong giải đáp của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Hồng Ngọc – Đồng Nai)

Trả lời: 

Chào Hồng Ngọc! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc mắt một mí thành hai mí trong 20 phút là điều có thể không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí được biến đến là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật. Với những ưu điểm vượt trội, thủ thuật này đang trở thành trào lưu làm đẹp “gây sốt” trong giới chị em phụ nữ. Vậy bấm mí “hô biến” mắt một mí thành hai mí chỉ trong 20 phút, liệu điều này có thật hay không?

Mắt một mí thành hai mí trong 20 phút có thể không? 1

Có thể sở hữu đôi mắt to tròn là ước mơ của rất nhiều người

Mắt một mí thành hai mí trong 20 phút có thể không?

Để giải đáp vấn đề này, chúng tôi đã tìm hỏi những bác sĩ thẩm mỹ từng có nhiều năm thực hiện bấm mí. Kết quả là hầu hết trong số họ khẳng định rằng, bấm mí để tạo mắt một mí thành hai mí trong 20 phút là điều có thể. Giải thích chuyện này, họ miêu tả các thao tác thực hiện chính như sau:

Mắt một mí thành hai mí trong 20 phút có thể không? 2

Mô phỏng các thao tác bấm mí

Bước 1: Dựa vào kiến thức, kinh nghiệm, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế phác thảo cung đường mí mới sao cho hài hòa nhất với đôi mắt và gương mặt.

Bước 2: Dùng dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, tạo 3-5 lỗ cách đều nhau.

Bước 3: Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu luồn nhịp nhàng, lên xuống qua các lỗ để tạo liên kết giữa da mí với sụn mi hoặc da mí với cơ nâng mi.

Bước 4: Cắt chỉ thừa và kết thúc ca phẫu thuật.

Với 4 bước thực hiện trên, thông thường một ca bấm mí chỉ gói gọn trong vòng 15-20 phút. Phương pháp này biến mắt một mí thành hai mí ngoài tính nhanh chóng như trên thì còn có một số ưu điểm khác như: độ an toàn cao, không gây sẹo, không mất thời gian nghỉ ngơi, có thể kéo dài kết quả lên đến 10 năm,…

Địa chỉ thực hiện bấm mí an toàn và hiệu quả

Theo bác sĩ Kobee Trần (Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc – Bác sĩ chuyên khoa mắt với 10 năm kinh nghiệm) nhận định: “Bấm mí tuy là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật nhưng thực tế, không ít bạn trẻ lựa chọn những cơ sở, địa chỉ không chuyên môn sâu, tay nghề bác sĩ kém chất lượng dẫn tới kết quả thẩm mỹ không đạt được như mong muốn”. Do đó, muốn có ca cắt mí thành công, mọi người nên thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ chất lượng và uy tín.

Trện thị trường nước ta hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những cơ sở thực hiện bấm mí có thể đảm bảo được độ an toàn và tính hiệu quả. Từ việc sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công hơn 1000 ca bấm mí, đem đến đôi mắt to tròn, tỏa sáng cho nhiều chị em.

Mắt một mí thành hai mí trong 20 phút có thể không? 3

Khách hàng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc mắt một mí thành hai mí trong 20 phút có thể không. Hy vọng, những thông tin trên đã giúp Hồng Ngọc chứng thực rõ được vấn đề. Chúc cháu sức khỏe và luôn xinh đẹp!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899