Mắt một mí có ảnh hưởng gì đến nhan sắc?

Chào bác sĩ! Cháu có thắc mắc muốn hỏi là mắt một mí có ảnh hưởng gì đến nhan sắc không vậy ạ? Hiện nay, rất nhiều chị em đi bấm mí để khắc phục tình trạng này nhưng cháu thấy người sở hữu mắt một mí trong rất dễ thương. Rất mong giải đáp của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Thùy Vân – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào Thùy Vân! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc mắt một mí có ảnh hưởng gì đến nhan sắc không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt một mí có ảnh hưởng gì đến nhan sắc không?

Thông thường, từ vùng lông mày đến hàng mi sẽ có 1 nếp gấp ở giữa. Đối với trường hợp không có nếp gấp nào cả thì người ta gọi đó là mắt một mí. Vậy, mắt một mí có ảnh hưởng gì đến nhan sắc hay không?

Mắt một mí có ảnh hưởng gì đến nhan sắc? 1

Người sở hữu đôi mắt một mí

Mắt một mí thường sẽ có kích thước rất nhỏ. Điều này, làm cho mắt trông lúc nào cũng lờ đờ, thiếu sức sống. Do vậy, nhan sắc cũng bị ảnh hưởng. Người sở hữu thường trông rất kém duyên và gương mặt thì không có sự nổi bật. Đấy là lí do giải thích vì sao, ngày càng nhiều chị em nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này.

Ngoài ra theo quan điểm của nhân tướng học, mắt một mí còn ảnh hưởng đến vận mệnh. Người sở hữu nó thường có cuộc sống, công việc không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, tình duyên trắc trở, không hạnh phúc.

Khắc phục tình trạng mắt một mí

Để làm mắt to hơn, sử dụng các dụng cụ trang điểm như lens, miếng kích mí, hồ hay chỉ tạo mí sẽ có rất nhiều khuyết điểm như: nguy cơ gây hại cho mắt rất cao, tốn nhiều thời gian, kết quả chỉ duy trì trong một thời gian ngắn… Do vậy, khi bấm mí ra đời khắc phục được những khuyết điểm trên đã được đông đảo chị em đón nhận.

Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, phương pháp bấm mí sẽ tạo liên kết giữa da mí với sụn mi hoặc da mí với cơ nâng mi nhằm nâng cao mi mắt và giúp mắt trở nên to tròn hơn. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Mắt một mí có ảnh hưởng gì đến nhan sắc? 2

Mô phỏng các thao tác thực hiện bấm mí

Bước 1: Bác sĩ dùng bút vẽ y tế phác thảo những vị trí cần tác động và cung đường mí mới. Việc này được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ để giúp quá trình bấm mí sau đó được diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Bước 2: Vùng da mắt được sát khuẩn và gây tê. Sau đó, bác sĩ sẽ bấm từ 3-5 lỗ cách đều nhau, với độ sâu khoảng 0.1mm – 0.2mm.

Bước 3: Dùng chỉ thẩm mỹ luồn lên xuống, nhẹ nhàng qua các lỗ vừa được bấm, đồng thời tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi hoặc da mí với sụn mi, kéo cao da mí và hình thành nếp gấp mí mới.

Bước 4: Cắt chỉ thừa, kết thúc thực hiện. Chuyển khách hàng sang phòng nghỉ ngơi để ổn định sức khỏe.

Mắt một mí có ảnh hưởng gì đến nhan sắc? 3

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện bấm mí

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc mắt một mí có ảnh hưởng gì đến nhan sắc không của Thùy Vân. Hy vọng, những thông tin trên đã giúp cháu hiểu rõ hơn về vấn đề này. Để có thể khắc phục hiệu quả và an toàn tình trạng mắt một mí, mọi người có thể tham khảo dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Là trung tâm thẩm mỹ đã hoạt động hơn 15 năm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đều và đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899