Mắt lươn nên làm gì?

Mắt lươn nên làm gì thưa bác sĩ? Cháu không may sở hữu khuyết điểm này nên nhìn khuôn mặt không được ưa nhìn cho lắm. Thêm thay, ánh nhìn của nó trông rất dữ nên cháu chẳng gây được thiện cảm cho ai. Rất mong giải đáp của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Bảo Châu – Cà Mau)

Trả lời:

Chào Bảo Châu! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc mắt lươn nên làm gì, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt lươn là tình trạng kích thước mắt bị thu hẹp nên nhìn tổng thể khuôn mặt không được tươi sáng, thu hút. Thêm vào đó những đặc điểm của nó như tròng mắt rất nhỏ, con ngươi thường hay lồi ra, vành hơi lờ lờ xanh nên thường gây cảm giác ánh nhìn dữ tợn cho người sở hữu. Vậy, mắt lươn nên làm gì?

Mắt lươn nên làm gì? 1

Người sở hữu đôi mắt lươn

Mắt lươn nên làm gì?

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ mắt to của ngành công nghệ phẫu thuật được xem là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục đôi mắt lươn. Dịch vụ này là tổng hợp của rất nhiều những kỹ thuật như tạo mí, mở rộng khóe mắt… nhằm thay đổi kích thước đôi mắt cả chiều dài lẫn chiều rộng và khắc phục khuyết điểm mắt lươn một cách hiệu quả.

Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to trong các bệnh viện thẩm mỹ thường có 5 bước cụ thể sau đây:

Mắt lươn nên làm gì? 2

Quy trình thẩm mỹ mắt to khắc phục mắt lươn

Bước 1: Bác sĩ gặp trực tiếp khách hàng để kiểm tra tình trạng mắt, từ đó mới đưa ra phương hướng giải quyết cụ thể. Những vấn đề liên quan hay thắc mắc của khách hàng cũng được giải đáp và trao đổi.

Bước 2: Khách hàng hoàn tất một số xét nghiệm, sau đó được đưa vào phòng phẫu thuật. Để quá trình thực hiện được diễn ra hiệu quả, an toàn và chính xác, bác sĩ sẽ dùng mực y tế để phác họa những vị trí cần tác động trước.

Bước 3: Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng nước sát khuẩn để làm sạch và gây tê để khách hàng không cảm nhận được sự đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành khắc phục mắt lươn dựa theo kết quả đã phác họa từ trước. Đầu tiên, bấm từ 3-5 lỗ và luồn nhịp nhàng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mí với sụn mi, hình thành nếp mí mới, làm mắt to tròn hơn. Sau đó, tác động về phía đuôi mắt, điểu chỉnh và mở rộng để chiều dài và rộng của mắt được hài hòa với nhau.

Bước 5: Sau khi hoàn thành, khách hàng được chuyển về phòng chăm sóc để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.

Địa chỉ khắc phục hiệu quả và an toàn

Bảo Châu thân mến, hiện nay do nhu cầu làm đẹp của phụ nữ rất cao nên có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu khắc phục mắt lươn, cháu có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là địa chỉ sở hữu những bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến, hứa hẹn sẽ đem đến cho Tố Uyên một ca phẫu thuật hiệu quả và an toàn nhất.

Mắt lươn nên làm gì? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ khăc phục mắt lươn hiệu quả và an toàn

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc mắt lươn nên làm gì. Quý khách hàng nếu có những băn khoăn nào khác như chi phí thẩm mỹ mắt to, quy trình nâng cung chân mày… thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899