Bạn có tò mò mắt lá răm tốt hay xấu không?

Mắt lá răm tốt hay xấu bạn có tò mò không? Theo thuật tướng số, đường tình duyên, sự nghiệp hay cuộc sống của mỗi người đều có thể tiên đoán qua hình dáng của đôi mắt. Nếu quan tâm thì theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé!

Mắt lá răm tốt hay xấu?

Mắt lá răm chính là đôi mắt một mí, tuy nhiên kích thước của nó sẽ to hơn, đuôi mắt thì dài và sắc giống như lá răm. Nhìn tổng thế, đôi mắt lá răm trông rất đẹp, vừa to tròn, dễ thương lại vừa có nét sắc sảo, cuốn hút. Chẳng vì thế mà thời xa xưa, phụ nữ sở hữu dáng mắt này thường rất được coi trọng: “Đàn bà con mắt lá răm/ Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”.

Bạn có tò mò mắt lá răm tốt hay xấu không? 1

Mắt lá răm tốt hay xấu?

Không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, trong nhân tướng học, mắt lá răm cũng có tính cách và vận mệnh rất tốt. Theo khía cạnh này, người sở hữu thường có tính tình hiền lành, sống nhân hậu, ôn nhu, sáng suốt, rất anh minh và được nhiều người yêu mến. Sự nghiệp của họ thường thuận lợi, xuôi chèo mát mái, nếu theo việc kinh doanh sẽ rất phát đạt.

Như vậy, xét theo khía cạnh thẩm mỹ hay nhân tướng học, đôi mắt là răm cũng đều rất tốt. Nếu muốn sở hữu, ngày nay bạn có thể nhờ đến phương pháp thẩm mỹ, rất hiệu quả và an toàn.

Phương pháp thẩm mỹ tạo mắt lá răm

Với việc áp dụng phương pháp thẩm mỹ, sở hữu đôi mắt to tròn với một đuôi mắt dài là chuyện rất đơn giản. Bằng các dụng cụ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên vùng da mí để kéo cao mi mắt đồng thời điều chỉnh góc mắt để đạt hình dáng như mong muốn của khách hàng. Cách thức thực hiện được cụ thể như sau:

Bạn có tò mò mắt lá răm tốt hay xấu không? 2

Quy trình thực hiện khắc phục tình trạng mắt bị xếch ngược

Bước 1: Đầu tiên, khách hàng sẽ gặp trực tiếp bác sĩ để trao đổi nguyện vọng thẩm mỹ của mình. Bác sĩ thông qua quá trình thăm khám sẽ đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp.

Bước 2: Khách hàng làm một số xét nghiệm và thủ túc bắt buộc, sau đó được đưa vào phòng phẫu thuật. Tại đây, bác sĩ sẽ dùng mực y tế để phác họa hình dáng mắt cùng những vị trí cần thực hiện.

Bước 3: Tiếp theo, sẽ tiến hành sát khuẩn giúp đảm bảo vệ sinh, tránh viêm nhiễm và gây tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ sẽ kéo cao mí mắt giúp mắt trở nên to tròn hơn bằng việc cố định da mí với sụn mi hoặc cơ nâng mi. Sau đó, điều chỉnh, kéo dài mí mắt hài hòa với kích thước của nó.

Bước 5: Sau khi khâu đóng những vết cắt rạch, khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc để nghỉ ngơi. Khi hồi phục sức khỏe, có thể về nhà ngay, thực hiện ăn uống, sinh hoạt theo dự hướng dẫn của bác sĩ.

Bạn có tò mò mắt lá răm tốt hay xấu không? 3

Cơ sở thực hiện thẩm mỹ mắt an toàn, hiệu quả

Như vậy, xét theo mỹ quan hay nhân tướng học, mắt lá răm cũng đều là dáng mắt được đánh giá tốt. Nếu có nhu cầu cải thiện hình dáng, chị em có thể tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là bệnh viện thẩm mỹ nhiều năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mắt, đem đến những đôi mắt to tròn, hài hòa cho nhiều khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899