Mắt hai nếp mí

Đôi mắt một mí, mắt nhiều nếp mí, mắt hai nếp mí như không đều nhau… luôn là nỗi phiền toái của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, với sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ cắt mắt hai mí, việc sở hữu đôi mắt hai nếp mí đều nhau và cân đối đã trở nên vô cùng đơn giản.

Cắt mắt hai mí – tạo mắt hai nếp mí tuyệt đẹp

Cắt mắt hai mí là phương pháp được áp dụng bởi công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở nếp mí mắt, sau đó tiến hành loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa, giúp mang lại cho bạn một đôi mắt hai nếp mí cân đối, to tròn và đẹp tự nhiên.

Mắt hai nếp mí (1)

Thẩm mỹ cắt mí mắt hiện nay được đông đảo chị em ưa chuộng

Thẩm mỹ cắt mí mắt hiện nay đã trở thành trào lưu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng (chỉ mất khoảng 30 – 40 phút), an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo và hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Cắt mắt hai mí áp dụng trường hợp nào?

Phương pháp cắt mắt hai mí được áp dụng cho khá nhiều trường hợp. Những trường hợp cụ thể cần áp dụng thực hiện cắt mắt hai mí như:

– Trường hợp mắt một, mí nhỏ hẹp.

– Mắt hai mí nhưng không đều nhau.

– Đôi mắt nhiều nếp mí kém thẩm mỹ.

Mắt hai nếp mí (2)

Cắt mí mắt giúp mang lại đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống

– Đôi mắt xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa.

– Những trường hợp mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp cuốn hút.

Cắt mắt hai mí thực hiện thế nào?

Thực hiện tạo hình mí mắt có đơn giản không? Thẩm mỹ cắt mắt hai được thực hiện đơn giản, tuy nhiên lại yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối trong từng thao tác. Phương pháp này được tiến hành thông qua 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng đôi mắt của khách hàng, qua đó tư vấn lựa chọn một phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ và phát thảo

Dựa vào vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt, bác sĩ sẽ đo vẽ và phát thảo đường mí mới để cho ra kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Mắt hai nếp mí (3)

Quy trình thực hiện cắt mí mắt

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Vùng phẫu thuật sẽ được sát trùng nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn cũng sẽ không hề cảm thấy đau đớn vì đã được gây tê trước đó.

Bước 4: Tiến hành cắt mắt hai mí

Bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ ở phần mí mắt, sau đó tiến hành loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa. Vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nhằm không sẹo. Sau thời gian khoảng 3 tuần, bạn đã sở hữu một đôi mắt hai nếp mí tuyệt đẹp.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành việc thẩm mỹ cắt mí mắt, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt đúng cách tại nhà và đặt lịch tái khám.

Mắt hai nếp mí (4)

Đôi mắt sau khi thực hiện cắt mí

Đôi mắt là điểm nhấn cho vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt. Do đó, nhu cầu thực hiện các phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí của các chị em phụ nữ cũng ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để cho việc làm đẹp được đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả như mong muốn, bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899