Chuyên gia chia sẻ cách trang điểm mắt hai mí lót

Mắt hai mí lót là nổi khổ tâm của rất nhiều cô gái. Chúng thường gây mất thẩm mỹ và vì thế nhiều người hay cảm thấy tự ti trong các cuộc giao tiếp. Tuy nhiên để khắc phục khuyết điểm này, việc trang điểm cũng có thể giải quyết một cách hiệu quả. Tham khảo bài viết để biết cách thực hiện nhé!

Mắt hai mí lót là tình trạng trung gian của mắt hai mí và một mí. Bởi vì, mí lót là hiện tượng nếp mí xuất hiện nhưng không rõ ràng, nhiều khi có mí, nhiều khi không. Ngoài ra, trường hợp đường viền nếp mí quá nhiều, chồng lên nhau nhưng mờ nhạt, cũng được gọi là mắt mí lót. Để giải quyết tình trạng này, cùng nghe chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ về cách trang điểm khắc phục hiệu qảu nhé

Thực hiện trang điểm khắc phục mắt hai mí lót

Chuẩn bị

Chuyên gia chia sẻ cách trang điểm mắt hai mí lót 1

Chuẩn bị dụng cụ trang điểm

-Phấn mắt màu sáng như: vàng, xanh, hồng…

– Cọ trang điểm.

– Mascara.

– Mi giả.

– Chì kẻ mắt.

Thực hiện

Bước 1: Thực hiện các bước trước khi trang điểm mắt theo trình tự như sau: rửa sạch mặt, dùng nước hoa hồng để cân bằng độ PH, xịt khoáng cho lớp nền được giữ chắc trên khuôn mặt, đánh kem lót, kem nền hoặc làm tắt với BB cream hoặc CC cream, dặm một lớp phấn phủ mỏng đều khắp mặt.

Chuyên gia chia sẻ cách trang điểm mắt hai mí lót 2

Rửa mặt trước khi trang điểm

Bước 2: Dùng cọ tán phấn lên 1/2 bầu mắt. Bí quyết trang điểm mắt hai mí lót đẹp là bạn nên sử dụng các tông màu sáng như vàng, xanh, hồng… chúng sẽ giúp mắt bạn to tròn lên trông thấy. Ngược lại, khi sử dụng các gam màu tối như nâu, khói thì sẽ làm mắt bạn đã bé lại càng bé hơn.

Chuyên gia chia sẻ cách trang điểm mắt hai mí lót 3

Bí quyết trang điểm mắt hai mí lót đẹp là đánh phấn màu sáng

Bước 3: Sử dụng chì đen để kẻ đường eyeliner cho mắt, đoạn cuối nhớ vẽ hơi chếch lên phía đuôi chân mày một chút. Việc này sẽ giúp đôi mắt mí lót của bạn có điểm nhấn, ánh nhìn sẽ cuốn hút hơn. Sau đó chuốt mascara cả mi trên và dưới để đôi mắt to tròn hơn. Nếu lông mi quá ngắn, bạn có thể dán thêm mi giả.

Chuyên gia chia sẻ cách trang điểm mắt hai mí lót 4

Kẻ eyeliner để đôi mắt có điểm nhấn

Thực hiện bấm mí để khắc phục mắt mí lót

Nếu bạn có một công việc quá bận rộn hoặc đơn giản là không tự tin vào khả năng trang điểm của mình thì có thể tham khảo phương pháp bấm mí của ngành công nghệ thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật sử dụng các dụng cụ chuyên sâu để tạo nếp mí mới thông qua thao tác bấm lỗ, luồn chỉ, thực hiện liên kết giữa da mí với sụn mi hoặc da mí với cơ nâng mi.

Thực hiện bấm mí để khắc phục mắt mí lót có rất nhiều ưu điểm như: chỉ mất 30-45 phút thực hiện; nếp mí có thể duy trì trên dưới 10 năm; an toàn, không ảnh hưởng đến giác mạc cũng như các bộ phận khác của mắt; không đau, không để lại sẹo.

Chuyên gia chia sẻ cách trang điểm mắt hai mí lót 5

Mô phỏng các thao tác thực hiện bấm mí

Trên đây là chia sẻ cách trang điểm mắt hai mí lót của các chuyên gia thẩm mỹ. Nếu có nhu cầu thực hiện bấm mí, chị em có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là trung tâm thẩm mỹ nhiều năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí, đem lại đôi mắt to tròn cho nhiều khách hàng. Mọi người nếu có những thắc mắc nào khác như chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc, phẫu thuật nâng cung mày ra sao… thì có thê liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899