Mắt hai bên không đều Châu Hiền đã làm gì?

Mắt hai bên không đều là tình trạng một bên mắt bé, mắt nhỏ. Khuyết điểm này gặp phải ở khá nhiều người và thường gây mất thẩm mỹ cho chủ sở hữu. Chị em nào đang ở trong tình trạng này thì có thể theo dõi câu chuyện sau đây của bạn Châu Hiền để tham khảo hướng giải quyết thích hợp.

Trang điểm không phải là phương pháp giải quyết

Mình bị tình trạng mắt hai bên không đều ngay từ khi sinh ra. Lúc nhỏ, mình không để ý lắm về khuyết điểm này nhưng khi lớn lên thì cảm thấy nó là khuyết điểm cực kì xấu trên khuôn mặt. Khi còn là học sinh và sinh viên, ngại tiếp xúc với mọi người nên quãng thời gian ấy mình có cuộc sống rất buồn tẻ.

Mắt hai bên không đều Châu Hiền đã làm gì? 1

Tình trạng mắt hai bên không đều

Đến lúc đi làm, mình tập tành trang điểm và bắt đầu biết đến chỉ tạo mí. Đây là một dụng cụ trang điểm giúp tạo nếp mí “giả” nhưng trông rất tự nhiên. Khi sử dụng, chỉ tạo mí giúp bên mắt không có nếp mí của mình biến thành nếp mí rõ ràng, cân đối với bên kia. Tuy có hơi mất thời gian vào mỗi sáng đi làm nhưng dù sao chúng giúp mình tự tin suốt một ngày dài nên cũng tạm chấp nhận được.

Tuy nhiên, mình sử dụng chỉ tạo mí một thời gian thì nhận thấy trên mí mắt bắt đầu xuất hiện những vết xước rướm máu. Ban đầu, mình chỉ nghỉ là do cọ xát nên tạm dừng sử dụng vài ngày và chờ lành sẽ dùng lại. Tuy nhiên, vài ngày sau thì mí mắt của mình bị sưng tấy to hơn, ảnh hưởng đến cả tầm nhìn quan sát của mắt. Mình xin nghỉ làm 1 hôm để đi khám và nhận được kết quả là da mí bị viêm nhiễm do sử dụng chỉ tạo mí qua nhiều. Mình mất 1 tháng thuốc thang và nghĩ dưỡng.

Mắt hai bên không đều được khắc phục bằng bấm mí

Trong một tháng nghĩ ngơi tại nhà, không làm gì nên mình có tìm hiểu các phương pháp khắc phục khác. Thấy trong hội dao kéo trên Facebook nhiều người bị tình trạng như mình đăng ảnh khoe đôi mắt to tròn, cân xứng sau khi thực hiện thẩm mỹ. Qua một lần lân la hỏi chuyện, mình có xin được địa chỉ thực hiện của một chị trên đó.

Trước khi đi làm trở lại, mình thử đến thăm khám ở đó xem sao. Tại đây, mình được tư vấn sử dụng phương pháp bấm mí. Do chỉ mất từ 30-45 phút thực hiện nên mình quyết định làm luôn ngày hôm đó. Bây giờ là 2 tháng kể từ ngày mình bấm mí, kết quả thẩm mỹ làm mình rất ngạc nhiên và hài lòng. Nếp mí được tạo ra cân xứng với nếp mí còn lại. Mắt mình lần đầu tiên từ khi sinh ra được to tròn đồng đều như vậy.

Mắt hai bên không đều Châu Hiền đã làm gì? 2

Các thao tác thực hiện bấm mí

Mình thực sự biết ơn các bác sĩ đã giúp mình thực hiện mong ước bấy lâu nay. Chị em nào bị tình trạng mắt hai bên không đều muốn khắc phục thì có thể tham khảo nơi mình thực hiện, đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nằm ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất tận tâm, cẩn thận nên cảm giác khá thoải mái và yên tâm. Chị em nào có thắc mắc nào khác thì có thể liên hệ trực tiếp với mình, mình sẽ chia sẻ nhiệt tình nhất. Chúc mọi người luôn xinh đẹp và tươi trẻ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899