Mắt diều hâu có đáng sợ không?

Chào bác sĩ! Từ lúc sinh ra, đuôi mắt của cháu đã có xu hướng xếch ngược lên cao. Nhiều người cho rằng cháu có đôi mắt diều hâu và nghĩ  là người rất hung dữ, và gian dối. Cũng vì điều này mà bạn bè trên lớp luôn tỏ ra kỳ thị và xa lánh cháu. Bác sĩ cho cháu hỏi mắt diều hâu có đáng sợ không? Làm cách nào để không còn mắt diều hâu nữa ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ! (Thanh Hà – Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thanh Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi “Mắt diều hâu có đáng sợ không? và làm cách nào để không còn mắt diều hâu?” của bạn. Tổ tư vấn xin được giải đáp cho bạn như sau:

Mắt diều hâu có đáng sợ không?

Mắt diều hâu là đôi mắt có đuôi mắt xếch ngược lên cao gần chân mày, góc mắt hẹp và nhỏ bé. Nếu đúng như trường hợp mà bạn Thanh Hà miêu tả, thì đôi mắt của bạn được gọi là mắt diều hâu.

Mắt diều hâu có đáng sợ không (1)

Mắt diều hâu tạo cảm giác dữ dằn, khó nhận được thiện cảm từ những người xung quanh

Thực chất, mắt diều hâu không đáng sợ. Nhưng xét về tính thẩm mỹ và nhân tướng học thì đôi mắt diều hâu không được đánh giá cao.

Xét theo tính thẩm mỹ: Mắt diều hâu làm ảnh hưởng xấu đến vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt. Mắt diều hâu tuy không đáng sợ nhưng rất khó tạo được sự thiện cảm khi tiếp xúc, nói chuyện với người khác.

Xét theo nhân tướng học: Theo nhân tướng học, những người sở hữu mắt diều hâu thường có tính cách mạnh mẽ, hung dữ, dễ nóng giận và hay thích gây chuyện với người khác, đường công danh lận đận, vất vả.

Khắc phục mắt diều hâu như thế nào?

Do tự ti về đôi mắt diều hâu của mình, vì vậy nhiều người đã áp dụng phương pháp trang điểm để phần nào che đi khuyết điểm của mình. Tuy nhiên, phương pháp trang điểm lại tốn khá nhiều thời gian, đòi hỏi phải thực hiện thường xuyên và hiệu quả mang lại cũng không được cao.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí mắt, nhấn mí mắt, mở rộng khóe mắt… hiện nay được nhiều người ưa chuộng và thực hiện. Trong đó, thẩm mỹ mở rộng khóe mắt là phương pháp hiệu quả, giúp cải thiện tình trạng mắt diều hâu mà bạn đang gặp phải.

Mắt diều hâu có đáng sợ không (2)

Áp dụng phương pháp mở rộng khóe mắt để khắc phục mắt diều hâu

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không gây đau đớn và không để lại sẹo. Phương pháp này không những giúp khắc phục tình trạng mắt diều hâu mà còn mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Quy trình phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt là phương pháp đơn giản, tuy nhiên mắt là bộ phận nhạy cảm, do đó việc thực hiện cần đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong từng thao tác.

Quy trình phẫu thuật mở rộng khóe mắt được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp.

Bước 2: Đánh dấu, phát thảo vùng cần phẫu thuật bằng bút chuyên dụng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê cục bộ, bước này giúp tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Mắt diều hâu có đáng sợ không (3)

Quy trình mở rộng khóe mắt

Bước 4: Dựa vào vùng đánh dấu trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật mở rộng kích thước khóe mắt. Vết thương sẽ được khâu một cách khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nhằm đảm bảo không để lại sẹo.

Bước 5: Hướng dẫn cho khách hàng chế độ chăm sóc mắt đúng cách tại nhà.

Chi phí mở rộng khóe mắt ra sao?

Bên cạnh thắc mắc về “nhấn mí mắt giá bao nhiêu?” thì vấn đề về chi phí mở rộng khóe mắt cũng được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về phương pháp này.

Dưới đây là thông tin về bảng giá mở rộng khóe mắt để bạn tham khảo.

Loại hình thẩm mỹChi phí
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Với sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ mở rộng khóe mắt, chúng tôi hi vọng nỗi lo về “mắt diều hâu có đáng sợ không?” của bạn Thanh Hà giờ đây đã không còn nữa. Để yên tâm hơn về tính hiệu quả cũng như sự an toàn khi thực hiện phương pháp này, bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899