Dễ dàng điều chỉnh mắt bị xếch ngược nhanh chóng

Mắt bị xếch ngược là tình trạng đuôi mắt có xu hướng chếch lên về phía chân mày. Khuyết điểm này thường gây mất thẩm mỹ và làm cho người sở hữu có ánh nhìn trông thiếu thiện cảm và rất dữ dằn. Vậy có phương pháp nào để khắc phục hay không?

Dễ dàng điều chỉnh mắt bị xếch ngược nhanh chóng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để khắc phục tình trạng mắt bị xếch ngược hiện nay phương pháp chỉnh hình góc mắt được xem là giải pháp hữu hiệu nhất. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên phía đuôi mắt, điều chỉnh góc mắt nhằm hạ đuôi mắt về vị trí thích hợp. Quy trình được cụ thể như sau:

Quy trình thực hiện

Dễ dàng điều chỉnh mắt bị xếch ngược nhanh chóng 1

Quy trình thực hiện khắc phục tình trạng mắt bị xếch ngược

Bước 1: Muốn thực hiện chỉnh mắt xếch, từ đuôi mắt đến xương hốc mắt phải có một khoảng cách nhất định. Do đó, trước khi phẫu thuật, bác sĩ phải gặp trực tiếp khách hàng để kiểm tra tình trạng mắt. Sau đó, giải thích quy trình khắc phục cũng như trao đổi một số vấn đề liên quan.

Bước 2: Khách hàng được đưa vào phòng phẫu thuật. Trước tiên, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để phác họa cẩn thận những vị trí cần tác động, nhằm giúp quá trình thực hiện sau đó được diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Bước 3: Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng nước sát khuẩn để làm sạch vùng da mắt. Sau đó, gây tê để khách hàng mất cảm giác tạm thời, không cảm nhận được đau đớn.

Bước 4: Dựa theo những đường phác họa từ trước, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ tác động lên đuôi mắt. Những đường rạch sang ngang và xuống dưới sẽ đưa đuôi mắt về vị trí phù hợp.

Bước 5: Sau khi khâu đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc để nghỉ ngơi. Khoảng sau 1 tiếng đồng hồ, khi sức khỏe hồi phục, khách hàng có thể về nhà ngay.

Ưu điểm

Hiệu quả cao: Sau phẫu thuật, đuôi mắt được hạ xuống, tình trạng mắt xếch được khắc phục, ánh nhìn từ đó cũng trở nên hiền hậu hơn.

Dễ dàng điều chỉnh mắt bị xếch ngược nhanh chóng 2

Thực hiện chỉnh hình góc mắt để có cơ hội sở hữu đôi mắt to tròn

An toàn: Những đường cắt rạch tuy gần mắt nhưng chúng chỉ tác động phía bề ngoài chứ không hề xâm lấn vào cấu trúc bên trong nên không gây hại cho mắt.

Thực hiện nhanh chóng: Ca phẫu thuật chỉ mất từ 30-45 phút.

Địa chỉ thực hiện hiệu quả và an toàn

Ca phẫu thuật đuôi mắt nếu được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề yếu kém thì những rủi ro có nguy cơ xảy ra cực kì cao. Do vậy, để đảm bảo an toàn, chị em nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ thật chất lượng và uy tín.

Một trong những địa chỉ thực hiện chỉnh hình góc mắt an toàn và hiệu quả mọi người có thể tham khảo là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo sâu về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiêm, hệ thống trang thiết bị, máy móc cũng hiện đại, tân tiến. Bên cạnh đó, nhiều năm qua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công và an toàn hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm khách hàng gặp phải.

Dễ dàng điều chỉnh mắt bị xếch ngược nhanh chóng 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ khắc phục mắt bị xếch hiệu quả và an toàn

Trên đây là những thông tin về phương pháp điều chỉnh mắt bị xếch ngược. Quý khách hàng nếu có những thắc mắc nào khác như chi phí lấy mỡ mí mắt, tạo mắt to tròn như thế nào… thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899