Mách bạn tạo mắt hai mí bằng cắt mí Hàn Quốc

Khuyết điểm mắt nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt khiến khuôn mặt của bạn kém sắc. Tình trạng khuyết điểm này xuất hiện phổ biến ở độ tuổi trung niên. Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp tạo mắt hai mí bằng cắt mí Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên, mang lại cho ban đôi mắt hai mí đều và đẹp. Cùng tìm hiểu phương pháp này thông qua bài viết sau.

Tạo mắt hai mí bằng cắt mí Hàn Quốc

Theo thời gian và tuổi tác, vùng mí mắt của bạn xuất hiện các nếp nhắn, mỡ thừa, khiến vùng mí mắt sa sụp xuống so với vị trí ban đầu. Hay những khuyết điểm mắt một mí, mắt sụp mí khiến khuôn mặt của bạn mất cân đối, hài hòa. Phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí bằng cắt mí Hàn Quốc, được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên.

Mách bạn tạo mắt hai mí bằng cắt mí Hàn Quốc 1

Tạo mắt hai mí bằng cắt mí Hàn Quốc – Bí quyết sở hữu đôi mắt đẹp, cuốn hút

Thực chất, thẩm mỹ tạo mát hai mí bằng cắt mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến thị lực mắt. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ và dụng cụ y khoa chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ những phần da dư thừa, túi mỡ thừa. Đồng thời tạo được nếp mí mới cho mắt, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí, trẻ trung và linh hoạt hơn.

Ai nên thực hiện thẩm mỹ tạo mắt hai mí bằng cắt mí?

Phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí bằng cắt mí Hàn Quốc áp dụng hiệu quả cho một số đối tượng khách hàng sau:

+ Những khách hàng mắc phải khuyết điểm mắt một mí, hay mắt sụp mí bẩm sinh. Trường hợp này cũng có thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to để tạo được nếp mí mới đều và tự nhiên.

+ Khách hàng mắt với nhiều nếp nhăn, da chùng khiến mí mắt bị sa sụp xuống so với vị trí ban đầu.

+ Hay những khách hàng có mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên như ý muốn.

Quy trình tiến hành thẩm mỹ tạo mắt hai mí bằng cắt mí Hàn Quốc

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí bằng cắt mí Hàn Quốc được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Trước khi thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mí mắt hiện tại. Sau, đó tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời lắng nghe và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng.

Mách bạn tạo mắt hai mí bằng cắt mí Hàn Quốc 2

Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng

Lưu ý: Phương pháp này chống chỉ định với một số trường hợp sau:

+ Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hay cho con bú.

+ Khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt cũng không được tiến hành thẩm mỹ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Mách bạn tạo mắt hai mí bằng cắt mí Hàn Quốc 3

Bác sĩ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ, xác định tỉ lệ nếp mí mới

Sử dụng bút y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ. Khoanh vùng vị trị da chùng, mỡ thừa mí mắt cần loại bỏ. Đồng thời đo vẽ tỉ mỉ, chính xác nếp mí cần tạo, sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mắt của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật tạo mắt hai mí bằng cắt mí, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành sát khuẩn, nhằm đảm bảo vệ sinh. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, nhằm không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành tạo mắt hai mí bằng cắt mí Hàn Quốc

Mách bạn tạo mắt hai mí bằng cắt mí Hàn Quốc 4

Mô phỏng quy trình tạo mắt hai mí bằng cắt mí Hàn Quốc

Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo mắt hai mí bằng những dụng cụ y khóa chuyên dụng. Quá trình thẩm mỹ được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 45 phút.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Vết khâu nằm sát phần gờ mí mắt nên không để lộ, đảm bảo được tính thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mí mắt hiệu quả tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí bằng cắt mí, nhằm giúp bạn sớm sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp. Nếu muốn thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín để tiến hành phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899