Mách bạn địa chỉ cắt mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn

Chào bác sĩ, tôi thấy hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau nhưng không biết cắt mắt Hàn Quốc ở đâu chất lượng và an toàn. Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Yên Bảo – Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc cắt mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn và chất lượng của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Cắt mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn và chất lượng?

Mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp và trong sáng là niềm ao ước của khá nhiều khách hàng nhưng không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt ấy. Áp dụng công nghệ cắt mắt là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng trên.

Mách bạn địa chỉ cắt mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn (1)

Phương pháp được nhiều người lựa chọn

Vậy một cơ sở làm đẹp an toàn phải dựa vào những tiêu chí gì? Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn có cái nhìn sâu hơn về vấn đề này.

– Cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế công nhận.

– Hệ thống máy móc và cơ sở hạ tầng phải đảm bảo, hiện đại.

– Chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, tận tình và theo dõi quá trình hồi phục của bệnh nhân.

– Tay nghề bác sĩ là điều cần được chú trọng bởi đôi mắt có tính thẩm mỹ hay không dựa chủ yếu vào yếu tố này.

– Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người đã thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ uy tín cho mọi người khi thực hiện các phương pháp làm đẹp. Tại đây đã phẫu thuật thành công cho 10.000 ca thẩm mỹ khác nhau.

Cắt mắt Hàn Quốc có đau không?

Mách bạn địa chỉ cắt mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn (2)

Đôi mắt đẹp sau khi thực hiện cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đều có các dạng câu hỏi như cắt và bấm mí mắt có đau không? Trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ vùng mắt vì vậy sẽ không cảm thấy đau đớn chút nào. Ngoài ra, bác sĩ sẽ thao tác các bước thật nhẹ nhàng, cẩn thận giúp hạn chế tối đa mức độ xâm lấn vùng mắt bên trong cho khách hàng.

Quy trình thực hiện cắt mắt Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành xem xét mí mắt hiện tại khách hàng để có phương án phẫu thuật hợp lí. Ngoài ra, bạn còn được kiểm tra sức khỏe và các bệnh lí liên quan trước khi thẩm mỹ.

Mách bạn địa chỉ cắt mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn (3)

Quy trình cắt mắt Hàn Quốc

Bước 2: Định hình mí mắt

Bác sĩ sẽ tạo cung mí và các điểm nhấn sao cho cân đối và phù hợp với gương mặt khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Nhằm ổn định tâm lí và không gây ra chút đau đớn nào cho khách hàng. Bác sĩ sẽ gây tê một lượng vừa phải vào vùng mắt giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng trong khi cắt mắt.

Bước 4: Tiến hành cắt mắt Hàn Quốc

Với dụng cụ chuyên dụng cắt mắt bác sĩ sẽ loại bỏ đi các phần da thừa, túi mỡ quanh vùng mắt kết hợp tạo nếp mí mới, đem đến cho bạn đôi mắt tươi trẻ, sinh động.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Đội ngũ điều dưỡng sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục và kéo dài tính thẩm mỹ cho đôi mắt sau này.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi bạn đã tự có câu trả lời với câu hỏi cắt mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đơn vị thẩm mỹ được khách hàng đặt trọn niềm tin.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899