Mách bạn cách giải quyết mắt bị lệch mí

Mắt bị lệch mí phải làm sao, chắc hẳn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tình trạng này có thể là do bẩm sinh hoặc là do thực hiện thẩm mỹ nhưng không thành công. Để khắc phục, chị em có thể tham khảo phương pháp bấm mí hoặc cắt mí.

Cách khắc phục mắt bị lệch mí

Mắt bị lệch mí là tình trạng mí mắt 2 bên không đồng đều nhau, có độ cao thấp, dài ngắn khác nhau. Tình trạng này thường gây mất thẩm mỹ rất lớn cho người sở hữu. Theo các chuyên gia, hiện nay để khắc phục thì chỉ có 2 phương pháp đó là bấm và cắt mí. Đây là những kỹ thuật của ngành công nghệ phẫu thuật, sử dụng các dụng cụ chuyên sâu để tác động lên da mí và hình thành mí mắt mới.

Mách bạn cách giải quyết mắt bị lệch mí 1

Tình trạng mắt bị lệch mí

Bấm mí là phương pháp khắc phục mắt bị lệch mí thông qua thao tác bấm và tạo lỗ, luồn chỉ thẩm mỹ để cố định da mí với sụn mi hoặc da mí với cơ nâng mi, giúp hình thành mí mắt mới, điều chỉnh sao cho đạt độ cân xứng nhất với mí mắt còn lại. Kỹ thuật này phù hợp với những chị em dưới 30, khi mắt có ít da chùng, mỡ thừa.

Cắt mí sẽ khắc phục tình trạng mí mắt bị lệch bằng cách cắt bỏ một ít da dư, mỡ thừa, khâu cố định cơ nâng mi với sụn mi, tạo mí mắt mới cấn đối với mí mắt bên kia. Khác với bấm mí, kỹ thuật này sẽ phù hợp với những người lớn tuổi, mí mắt bị lệch do da chùng, mỡ thừa gây nên.

Quy trình thực hiện

Mách bạn cách giải quyết mắt bị lệch mí 2

Quy trình thực hiện khắc phục tình trạng mát bị lệch mí

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt, xác định phương pháp khắc phục, giải thích quy trình thực hiện và trao đổi một số vấn đề với khách hàng.

Bước 2: Sau khi làm một số xét nghiệm, khách hàng được chuyển vào phòng phẫu thuật. Tại đây, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để phác họa những vị trí, cung đường cần thực hiện.

Bước 3: Sau đó, vùng da mắt được sát khuẩn đồng thời gây tê. Việc này nhằm làm cho vùng da mắt bị mất cảm giác tạm thời, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong khi tiến hành.

Bước 4: Dựa theo những đường đã phác họa, bác sĩ thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ để cân chỉnh sao cho mí mắt 2 bên có độ cao thấp, dài ngắn đồng đều với nhau.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã ổn định thì có thể về nhà ngay.

Địa chỉ khắc phục hiệu quả và an toàn

Bấm và cắt mí tuy là những phương pháp được đánh giá có các thoa tác thực hiện đơn giản nhưng để tạo được nếp mí đẹp, tự nhiên, đồng đều thì không phải ai cũng có thể làm được.

Trong tất cả những địa chỉ thẩm mỹ đang hoạt động, để khắc phục tình trạng mắt bị lệch mí bạn có thể tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là cơ sở làm đẹp đã hoạt động hơn 15 năm, sở hữu nhiều bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn ca thẩm mỹ an toàn và đạt được kết quả như mong đợi.

Mách bạn cách giải quyết mắt bị lệch mí 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ khắc phục mắt bị lệch mí hiệu quả và an toàn

Trên đây là những thông tin về 2 phương pháp có thể khắc phục tình trạng mắt bị lệch mí hiệu quả. Quý khách hàng nếu muốn biết cụ thể hoặc có những thắc mắc nào khác như: treo chân mày là gì, tạo mắt to có an toàn không… thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899