Mách bạn cách gắn mí giả cho đôi mắt long lanh

Đôi mắt một mí kém xinh khiến bạn không được tự tin khi tiếp xúc với người khác. Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp luôn dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người. Hãy cùng tham khảo cách gắn mí giả cho đôi mắt long lanh sau đây nhé. 

Hiện nay có khá nhiều cách tạo mắt hai mí tạm thời, một trong số đó là dùng công cụ tạo mí giả. Cùng áp dụng những cách gắn mí giả sau đây để nhanh chóng sở hữu mắt hai mí.

Cách gắn mí giả cho đôi mắt long lanh

Dùng công cụ hỗ trợ tạo mí để định hình mắt hai mí tạm thời. Bạn có thể sử dụng miếng dán mí, gel kích mí hay chỉ tạo mí. Sau đây là các bước gắn mí giả bằng miếng dán mí

Mách bạn cách gắn mí giả cho đôi mắt long lanh 1

Dùng miếng dán mí để định hình mắt hai mí

Bước 1: Tẩy trang và vệ sinh sạch sẽ vùng mí mắt, sau đó dùng khăn lau khô vùng mắt. Như thế sẽ đem lại hiệu quả cao hơn khi tạo mí giả.

Bước 2: Dùng miếng dán mí dán lên mí mắt trên, sau đó chỉnh lại cho cân đối hai bên. Nếu miếng dán dài quá có thể cắt bớt đi.

Bước 3: Thử chớp mắt vài lần để quen với miếng dán mí ở mí mắt trên. Như vậy bạn đã sở hữu được đôi mắt hai mí như mong muốn.

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt hai mí dài lâu

Dùng công cụ hỗ trợ tạo mí có ưu điểm là cho ra kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên nó chỉ có tác dụng trong mỗi lần thực hiện. Vì thế nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp tạo nếp mí mắt mới tự nhiên với kết quả dài lâu. Một trong những phương pháp được đánh giá cao là thẩm mỹ cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc. Cắt mí được ưa chuộng nhiều bởi sở hữu các ưu điểm vượt trội mang lại hiệu quả cao.

Mách bạn cách gắn mí giả cho đôi mắt long lanh 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Đem lại đôi mắt tươi trẻ

Đôi mắt được trẻ hóa khi loại bỏ triệt để da chùng và các bọng mỡ thừa ở vùng quanh mắt. Qua đó giúp khách hàng lưu giữ nét tươi trẻ cho đôi mắt dài lâu khi không có dấu hiệu của sự lão hóa.

Nếp mí hình thành rõ ràng

Nhờ cắt bớt da chùng giúp định hình đôi mắt hai mí tự nhiên và cân đối hai bên. Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ tạo nếp mí mới rõ ràng với kết quả dài lâu.

Cắt mí mắt không gây đau đớn

Bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mắt để tránh trường hợp gây nhiễm trùng. Sau đó bác sĩ tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì.

Kết quả đem lại đẹp không để lại sẹo

Kết thúc quá trình cắt da mí mắt bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo nên đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến mắt

Cắt da mí mắt được xem là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác ở vùng mí mắt. Chính vì thế phẫu thuật sẽ không gây ảnh hưởng hay xâm lấn đến mắt.

Những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về cách gắn mí giả và phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí với kết quả dài lâu. Lựa chọn đúng phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt xinh đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899