Lưu ý nên biết trước và sau khi cắt mí

Đôi mắt một mí khiến nhiều người không tự tin trong cuộc sống. Nhiều chị em đã sử dụng việc trang điểm để che dấu khuyết điểm này nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời. Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc mới có thể giúp tạo được mắt hai mí lâu dài. Vậy, lưu ý gì trước và sau khi cắt mí mắt?

Lưu ý trước và sau khi cắt mí

Để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn nên lưu ý những điều trước và sau khi cắt mí sau để không gặp phải những biến chứng không đáng có:

Trước cắt mí

Trước khi quyết định thực hiện cắt mí mắt, bạn nên tìm hiểu kỹ phương pháp mình muốn thực hiện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Vấn đề sức khỏe cũng cần được chú trọng. Bạn nên giữ sức khỏe tốt trước khi cắt mí. Không nên uống rượu bia hay chất kích thích trước 3 ngày khi cắt mí để giúp hiệu quả thực hiện được tốt nhất.

Lưu ý nên biết trước và sau khi cắt mí (1)

Chuẩn bị tốt trước cắt mí giúp bạn thực hiện cắt mí tốt nhất.

Aspirin cũng là một chất mà bạn không nên đụng đến trước khi muốn thực hiện thẩm mỹ mắt. Thay vào đó, bạn nên có một chế độ sinh hoạt khoa học, để mắt được nghỉ ngơi.

Sau khi chuẩn bị tốt mọi thứ, việc quan trọng lúc này là tìm kiếm địa chỉ cắt mí uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho chính mình. Sau đó, bạn nên đến đó để được bác sĩ để kiểm tra tình trạng mắt của mình. Từ đó có sự tư vấn thích hợp giúp đạt hiệu quả cao.

Sau khi cắt mí

Sau khi cắt mí mắt, để mắt nhanh chóng được hồi phục và không có thương tổn gì, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

– Bạn nên dùng Ugro nhỏ để che đường khâu lại. Ngày hôm sau thì tháo ra và tra thuốc kháng sinh để tránh nhiễm khuẩn.

– Nên để mắt được nghỉ ngơi trong thời gian hồi phục, không xem ti vi nhiều, không để mắt hoạt động quá nhiều.

Lưu ý nên biết trước và sau khi cắt mí (2)

Chườm đá giúp hạn chế sưng bầm sau cắt mí

– Kiêng ăn thịt bò, thịt gà, nếp, hải sản, đặc biệt là rau muống để tránh gây lồi sẹo cho mắt.

– Không để nước dính vào vết thương để tránh nhiễm trùng.

– Bạn nên đội mũ hoặc đeo kính khi ra ngoài để tránh bụi bay vào mắt.

– Không tác động mạnh vào mắt như dụi mắt… để tránh cho mắt không bị thương tổn gì.

Ưu điểm của cắt mí mắt

Cắt mí mắt được nhiều người lựa chọn để có đôi mắt hai mí như mong đợi bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Loại bỏ da chùng, mỡ thừa, cho mắt hai mí rạng ngời: Cắt mí mắt được thực hiện tốt thậm chí khi bạn có mỡ và da chùng trên mí mắt. Nếp mí mới được tạo ra bền đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

– An toàn cao: Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp mới theo công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ sau đó luồn chỉ thẩm mỹ vào để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt. Từ đó, giúp nếp mí mới được bền đẹp hơn.

Công nghệ này không tác động vào giác mạc, kết mạc hay thị lực của mắt. Do đó, an toàn cao, giúp bạn an tâm khi thực hiện.

Lưu ý nên biết trước và sau khi cắt mí (3)

Cắt mí mắt cho bạn đôi mắt hai mí như mong đợi

– Không đau và không để lại sẹo: Bác sĩ gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không đau cho bạn. Sau khi cắt mí, bác sĩ dùng chỉ tự tiêu để khâu lại. Kỹ thuật hiện đại không để lại sẹo.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu dài: Chỉ sau 7 – 10 ngày, mắt bạn sẽ hồi phục và sở hữu đôi mắt hai mí như mong đợi.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người. Tìm hiểu kỹ lưu ý trước và sau khi cắt mí mắt giúp bạn có thể thực hiện thành công để sở hữu đôi mắt hai mí đẹp. Bạn sẽ tự tin hơn trong mọi việc mà không còn lo lắng mắt một mí nữa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899