Hé lộ phẫu thuật cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi muốn đi cắt mí mắt Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp của mình. Nhưng tôi đang phân vân không biết: Phẫu thuật cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Nga – Thanh Hóa).

Bác sĩ tư vấn!

Chào chị Nga! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Cắt mí mắt được xem là giải pháp tối ưu để khắc phục nhược điểm về đôi mắt, giúp chị mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng như mong muốn. Đây là phương pháp được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là kỹ thuật mà các bác sĩ tiến hành rạch một đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa mỡ thừa một cách hợp lý, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút mọi ánh nhìn.

Hé lộ phẫu thuật cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? 1

Hé lộ phẫu thuật cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? được nhiều người quan tâm

Trường hợp cắt mí mắt 

– Nam hoặc nữ cũng có thể thực hiện cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt của mình.

– Những bạn mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp, nếp mí không rõ ràng.

– Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa do quá trình lão hóa da gây ra

Ưu điểm phương pháp cắt mí mắt

– Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên cùng với ánh nhìn vui tươi, rạng ngời,

– Không phẫu thuật, an toàn,

– Không đau, không để lại sẹo,

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều quan tâm giống như chị, để thuận lợi cho việc chuẩn bị chi phí trước khi tiến hành phẫu thuật.

Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Chi phí cắt mí mắt dao động trong khoảng 9.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà có mức chi phí phù hợp).

Địa chỉ cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay?

Hé lộ phẫu thuật cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc -địa chỉ cắt mí mắt uy tín hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm nghề nên luôn tự tin mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp lâu dài cho bạn.

Quy trình phẫu thuật khép kín cùng với phòng mổ vô khuẩn nên rất an toàn. Dịch vị chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo tạo cảm giác an tâm cho bạn khi nghỉ dưỡng tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, nên được nhiều người tin tưởng và áp dụng phương pháp cắt mí mắt để mang lại vẻ đẹp mới cho đôi mắt của mình. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp chị hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt và giải đáp được thắc mắc của chị: Phẫu thuật cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899