Thực hư lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật – Bước qua độ tuổi trung niên vùng mí mắt dưới xuất hiện mỡ thừa khiến gương mặt trông già đi. Bên cạnh đó là sự hình thành của da chùng và nếp nhăn làm ảnh hưởng tính thẩm mỹ gương mặt. Bạn nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện lấy mỡ mí mắt để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp thanh xuân. Tuy nhiên có nhiều người cho rằng lấy mỡ mí mắt có thể không áp dụng phẫu thuật, vậy thực hư ra sao?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này giúp loại bỏ nhanh chóng da chùng và mỡ thừa. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ xinh đẹp. Có khá nhiều người cho rằng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Nguyên nhân xuất hiện mỡ thừa mí mắt

Chế độ sinh hoạt không hợp lý và không chăm sóc chu đáo khiến da mặt bạn nhanh bị lão hóa. Hậu quả là xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa khiến gương mặt thêm kém sắc. Một số nguyên nhân chủ yếu gây ra mỡ thừa mí mắt là:

Thực hư lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Thức khuya nhiều gây ra mỡ thừa ở vùng mí mắt

+ Thức quá khuya và không ngủ đủ giấc khiến da mí mắt nhanh chóng bị lão hóa. Mí mắt dưới sẽ xuất hiện nếp nhăn và hình thành bọng mỡ thừa.

+ Ăn quá mặn cũng là nguyên nhân gây nên nhược điểm vùng mắt. Mỡ thừa xuất hiện do tình trạng thiếu nước và dư lượng muối.

+ Bên cạnh đó là do tuổi tác khiến xuất hiện da chùng và mỡ thừa. Khi bước qua độ tuổi trung niên thì da mặt không còn đàn hồi như trước nữa. Vì vậy khiến cho vùng mắt có dấu hiệu bị lão hóa dần.

Thực hư lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bởi vì những ảnh hưởng như trên nên bạn cần lựa chọn phương pháp thích hợp giúp loại bỏ nhanh chóng nhược điểm. Hiện nay lấy mỡ mí mắt nội soi bằng công nghệ Hàn Quốc đang là phương pháp được đánh giá cao. Bởi vì sở hữu các ưu điểm nổi bật giúp khắc phục hiệu quả da chùng và mỡ thừa nên được đông đảo khách hàng ưa thích.

Thực hư lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Loại bỏ da chùng và mỡ thừa đem lại đôi mắt tươi trẻ

Vậy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật có phải không? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt được tiến hành thông qua một cuộc tiểu phẫu nhỏ ngay sát đường viền mí mắt, không tác động sâu vào cấu trúc bên trong mắt. Bác sĩ áp dụng lấy mỡ mí mắt theo các thao tác an toàn, đúng chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Nhờ thế đảm bảo được tính hiệu quả và chính xác cho khách hàng.

Thực hư lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Quy trình tiến hành lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp với tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí phẫu thuật

Bác sĩ xác định tình trạng mắt của khách hàng sau đó khoanh vùng vị trí cần được loại bỏ da chùng và bọng mỡ

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng được bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mắt và gây tê cục bộ. Nhờ thế khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Loại bỏ mỡ thừa

Bác sĩ tiến hành cắt da chùng và loại bỏ mỡ thừa vùng mí mắt. Nhờ vậy đem lại đôi mắt hai mí rõ ràng và tươi trẻ.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển qua phòng hậu phẫu để xem xét tình hình sau khi cắt mí. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.

Tuy lấy mỡ mí mắt áp dụng phẫu thuật, song đây chỉ là 1 cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau đớn và tạo sẹo, giúp lưu giữ nét tươi trẻ dài lâu cho gương mặt.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn quý khách hàng đã hiểu hơn về thực hư lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để được biết thêm nhiều thông tin về chi phí thực hiện và các dịch vụ thẩm mỹ, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899