Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu cho kết quả an toàn?

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu ạ? Chào bác sĩ! Tôi là Hoa, đôi mắt tôi xuất hiện da chùng mỡ thừa, điều này làm tôi rất khó chịu và mệt mỏi. Tôi muốn đi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt để cải thiện tình trạng này. Nhưng tôi đang phân vân không biết: Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu cho kết quả an toàn? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Bác sĩ tư vấn!

Chào chị Hoa! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, da chùng mỡ thừa là nỗi lo của nhiều phụ nữ. Phương pháp lấy mỡ mí mắt được xem là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng cho bạn.

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu cho kết quả an toàn? 1

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp rạch một đường nhỏ ở mí mắt, loại bỏ những túi mỡ thừa da thừa một cách hợp lý, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho chị. Đây là một tiểu phẫu chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn, an toàn và không để lại sẹo.

Nguyên nhân gây ra mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu cho kết quả an toàn? 2

Sụp mí mắt nỗi lo của nhiều phụ nữ

– Do bẩm sinh

– Do quá trình lão hóa gây ra

– Do quá trình tăng cân đột ngột cũng khiến cho mỡ mí mắt xuất hiện.

Ưu điểm lấy mỡ mí dưới

– Nhanh chóng, chỉ mất khoảng 45 phút, chị đã loại bỏ được lượng mỡ thừa ở mí mắt

– An toàn, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– Không đau, không để lại sẹo

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Không ảnh hưởng đến thị lực

– Tạo mắt hai mí to tròn với nếp mí rõ ràng ổn định, lâu dài.

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu cho kết quả an toàn?

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm giống như chị, để thuận lợi cho việc chuẩn bị chi phí trước khi phẫu thuật. Tuỳ thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà có mức chi phí phù hợp.

Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Chi phí lấy mỡ mí mắt tại bệnh Kim dao động trong khoảng 10.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ. Thực tế cho thấy, chi phí lấy mỡ mí mắt có sự khác nhau giữa các bệnh viện, các trung tâm thẩm mỹ với nhau, nhưng điều này tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chị nên so sánh chi phí giữa các bệnh viện thẩm mỹ về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ, dịch vụ chăm sóc khách hàng… sẽ có mức chi phí phù hợp, với kết quả mang lại như mong muốn.

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí tự nhiên. Chỉ sau 45 phút, chị có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn.

Lấy mỡ mí mắt – mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Phương pháp lấy mỡ mí mắt khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp lấy mỡ mí mắt còn là giải pháp giúp bạn loại bỏ da chùng mỡ thừa ở mí mắt một cách nhanh chóng và an toàn. Chị có thể sở hữu đôi mắt hai mí với ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Đây là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, quy trình thực hiện nhanh chóng, thao tác nhẹ nhàng nên không gây cảm giác đau, khó chịu và đặc biệt là an toàn. Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt được tiến hành thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào sâu bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến niêm mạc, giác mạc và thị lực của chị.

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu cho kết quả an toàn? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho chị. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi, giúp chị hiểu rõ hơn về phương pháp lấy mỡ mí mắt và giải đáp được thắc mắc của chị: Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu cho kết quả an toàn?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899