Dịch vụ lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? – Bước sang độ tuổi 30, mí mắt tôi xuất hiện bọng mỡ cản trở tầm nhìn và ảnh hưởng tính thẩm mỹ khuôn mặt. Nay tôi muốn đi thẩm mỹ nhưng không biết dịch vụ lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Kim Thoa – Đồng Nai).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Kim Thoa thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nguyên nhân gây nên mỡ mí mắt

Di truyền

Mỡ mí mắt hình thành cũng là do yếu tố di truyền quyết định. Trong gia đình nếu có người bị mỡ mí mắt thì có khả 90% thế hệ sau sẽ mắc phải.

Dịch vụ lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu (1)

Mỡ mí mắt xuất hiện là do một phần di truyền

Do lạm dụng trang điểm

Trang điểm là không thể thiếu đối với các cô gái trong quá trình làm đẹp. Việc sử dụng thường xuyên cũng là nguyên nhân làm thúc đẩy quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn làm xuất hiện bọng mỡ mí mắt to hơn.

Dịch vụ lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu (2)

Lạm dụng trang điểm cũng là nguyên nhân làm cho mỡ mí mắt xuất hiện

Việc thức khuya, thiếu ngủ

Đây là nguyên nhân hàng đầu thường hay xuất hiện ở những nhân viên văn phòng. Hằng ngày, họ tiếp xúc hàng giờ trước máy tính, tối lại thức khuya hay mất ngủ dẫn tới các tế bào da không đủ dưỡng chất dẫn đến khô và dần dần mất tính đàn hồi.

Ngoài những yếu tố trên thì còn có nhiều nguyên nhân khác như lạm dụng các chất kích thích như bia, rượu, hút thuốc lá, chế độ ăn uống thiếu dưỡng chất hay do yếu tố môi trường. Vậy lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Dịch vụ lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Chính vì vậy, nhiều người đã nhờ tới công nghệ lấy bọng mỡ mắt. Dịch vụ lấy mỡ mí thao tác thực hiện tương tự như cắt mí mắt hàn quốc. Sau khi được thăm khám, kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng, bạn được các bác sĩ đo, vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật bằng dụng cụ y học. Giúp cho khách hàng yên tâm thực hiện, chuyên gia sát khuẩn và gây tê vị trí cần bóc tách. Bác sĩ dùng dụng cụ rạch một đường nhỏ ngay sát mí mắt rồi bóc tách mỡ ra ngoài đồng thời làm căng da vùng mí sao cho cân đối hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Dịch vụ lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu (3)

Quy trình lấy bọng mỡ mí mắt

Nhưng vấn đề mà nhiều người vẫn quan tâm là dịch vụ lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu. Dịch vụ lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu là không giống nhau giữa các cơ sở thẩm mỹ do nhiều yếu tố quyết định như chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ thực hiện, trang thiết bị phục vụ thẩm mỹ… Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Loại hình dịch vụ thẩm mỹChi phí thực hiện
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới12.000.000
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn hãy tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.Sau khi lấy mỡ mí mắt xong, mắt bạn được mở to hơn không bọng mỡ mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt giúp bạn tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899