Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Mắt tôi có nhiều mỡ thừa nên trông buồn bã và thiếu sức sống. Tôi thường trang điểm để che đi khuyết điểm này nhưng lại mất nhiều thời gian. Vì vậy, tôi muốn đi lấy mỡ mí mắt theo lời khuyên của các đồng nghiệp những còn khá băn khoăn về vấn đề trên. Mong được bác sĩ tư vấn. (Minh Hương, Cà Mau)

Chào chị Minh Hương!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để chị trút bỏ lo lắng lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, chúng tôi xin được cung cấp những thông tin dưới đây.

Nguyên nhân hình thành mỡ mí mắt

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mỡ thừa tích tụ trên mí mắt. Chúng ta phải tìm hiểu được rõ nguyên nhân mới có thể lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp nhất. Mỡ thừa mí mắt do những nguyên nhân sau:

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? 1

Mỡ thừa khiến đôi mắt trông mệt mỏi và thiếu sức sống

Do bẩm sinh

Mỡ mí mắt do bẩm sinh có thể do dị dạng cân cơ nâng mí, cũng có thể do yếu cơ hoặc nhược cơ, liệt dây thần kinh số 3 dẫn đên sụp mí. Biến chứng này hình thành trong quá trình phát triển cơ nâng mí của phôi thai bị ảnh hưởng. Nếu mỡ mí mắt nhiều làm che mất kín đồng tử, giảm thị lực nhìn của người bệnh.

Do tuổi tác

Thời gian và tuổi tác là kẻ thù đáng ghét nhất của mọi chị em. Nhất là khi bước qua độ tuổi trung niên, các dấu hiệu của lão hóa hình thành, kéo theo đó là lớp mỡ thừa xuất hiện làm đôi mắt mệt mỏi. Gương mặt chị em cũng từ đó trở nên kém sắc, thiếu sức sống.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không

Với công nghệ thẩm mỹ hiện nay, phương pháp lấy mỡ mí mắt ra đời và được áp dụng phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu về kỹ thuật này. Rất nhiều khách hàng thắc mắc lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp. Nhằm giải thích cho vấn đề này, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phân tích kỹ thuật khắc phục mỡ mí cho từng trường hợp như sau:

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? 2

Lựa chọn phương pháp lấy mỡ mí phù hợp với tình trạng mắt của mình

Trường hợp mỡ thừa mí do bẩm sinh

Bác sĩ sẽ kết hợp nâng cơ nâng mí, điều chỉnh cung mí mắt cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Sau đó, khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng theo đường viền mí mắt. Từ đó, mắt bạn sẽ có nếp mí mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt, cải thiện tầm nhìn.

Trường hợp mỡ thừa mí do lão hóa

Bạn có thể thực hiện phương pháp cắt mí mắt để khắc phục khuyết điểm mắt của mình. Bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tạo nếp mí mới cho bạn, trả lại sự nhạy bén và tinh anh cho đôi mắt.

Như vậy, lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang nhiều ưu điểm: không đau, không để lại sẹo, độ an toàn cao do không tác động đến các cơ của mắt, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Chỉ trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ thực hiện thẩm mỹ, mắt bạn sẽ hết mỡ thừa, đồng thời có đôi mắt hai mí trẻ trung hơn. Chính vì thế, chị Minh Hương không cần lo lắng lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không khi thực hiện tại đây.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không đã không còn là nỗi lo lắng với mọi người nữa. Bạn có thể lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho mình. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc mắt sau thực hiện xong cũng góp phần vào việc hồi phục mắt tốt nhất cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899