Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí giúp loại bỏ tình trạng sụp mí là triệu chứng thường thấy ở phụ nữ lớn tuổi. Theo các chuyên gia, tình trạng này chỉ có một cách duy nhất để khắc phục là can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là phương pháp lấy mỡ mí mắt. Cùng xem bài viết để biết lấy mỡ mí mắt chống sụp mí như thế nào, ưu điểm và địa chỉ thực hiện an toàn.

Sụp mí là hiện tượng mí mắt bị sa trễ xuống thấp hơn vị trí bình thường. Khi đối mặt với tình trạng này, đa phần mọi người đều cảm thấy lo lắng. Bởi lẽ, sụp mí không những làm mất tính thẩm mỹ, khuôn mặt trở nên già nua hơn mà còn gây nên bất tiện cho người sở hữu trong sinh hoạt hằng ngày.

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí 1

Sụp mí mắt làm khuôn mặt già nua

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

Khi các túi mỡ xuất hiện và tích tụ quá nhiều, sức nặng của nó sẽ làm cho mí mắt của chúng ta bị sụp. Do đó muốn khắc phục hiệu quả thì phải lấy chúng ra khỏi vùng da mắt. Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt chống sụp mí được cụ thể như sau:

 Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Giống như cắt mí Hàn Quốc, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng trước. Xem mức độ và đưa ra những phương án giải quyết phù hợp, hiệu quả nhất. Ngoài ra quy trình thực hiện ra sao cũng như những vấn đề còn chưa rõ của khách hàng cũng được giải đáp cụ thể.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Để lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ phải rạch một đường ở cung mí. Quá trình cắt rạch này được đảm bảo thực hiện chính xác, an toàn, nhanh chóng bằng cách bác sĩ sẽ phác thảo đường phẫu thuật trước.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Vùng da mắt được làm sạch và sát khuẩn để tránh tình trạng viêm nhiễm xảy ra. Gây tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành rạch da mí men theo những cung đường đã được phác thảo từ trước. Những vết rạch này rất mảnh và nông nên sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt. Cái túi mỡ lộ ra và sẽ được cắt bỏ trực tiếp ra khỏi vùng da mắt. Kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để khâu đóng vết rạch.

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí 2

Mô phỏng các thao tác thực hiện lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi để tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe. Khi đã bình phục, khách hàng có thể về nhà, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Trải qua 5 bước thực hiện, những túi mỡ thừa sẽ được loại bỏ hiệu quả, tình trạng sụp mí từ đó cũng được khắc phục. Do là ca tiểu phẫu, có các thao tác đơn giản nên tỉ lệ sai sót, rủi ro xảy ra rất thấp, chị em có thể an tâm thực hiện.

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt chống sụp mí hiệu quả và an toàn

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ lấy mỡ mí mắt, tuy nhiên vấn đề hiệu quả đi kèm độ an toàn thì có rất ít địa chỉ đảm bảo được.

Trong vấn đề này, chị em có thể tham khảo địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ ở đây đã được đào tạo sâu về chuyên môn, từng thực hiện thành công hàng ngàn ca lấy mỡ mí mắt, hệ thống trang thiết bị tân tiến hiện đại. Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây đánh giá cao về tính chuyên nghiệp của cơ sở.

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí 3

Khách hàng thực hiện lấy mỡ mí mắt khắc phục tình trạng sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mỡ mí mắt tích tụ quá nhiều là nguyên nhân gây nên hiện tượng sụp mí. Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí là phương pháp khắc phục hiệu quả và an toàn tình trạng trên, đang được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Hy vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin cần thiết cho mọi người..

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899