Lấy mỡ mí dưới

Lấy mỡ mí dưới là tiểu phẫu đơn giản tác động bên ngoài da mí mắt nhằm khắc phục nhược điểm mỡ thừa tích tụ nơi bọng mắt. Khi bước vào độ tuổi trung niên, mắt bắt đầu lão hóa, mí dưới xuất hiện nhiều mỡ thừa làm mắt mệt mỏi, kém tinh anh. Chính vì vậy, phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới ra đời nhằm giúp bạn loại bỏ lớp mỡ dư thừa vùng mí mắt dưới mang lại đôi mắt khỏe khoắn, trẻ trung, năng động.

Lấy mỡ mí dưới là gì?

Lấy mỡ mí dưới là phương pháp áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến để loại bỏ lượng mỡ thừa và da chùng vùng mí mắt dưới. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt khỏe khoắn, trẻ trung, đầy sức sống. Đây là giải pháp tối ưu cho những người xuất hiện nhiều mỡ thừa bọng mí mắt khiến gương mặt có phần già nua và kém sắc theo thời gian.

Lấy mỡ mí dưới (1)

Lấy mỡ mí dưới giúp đôi mắt linh hoạt, năng động hơn

Lấy mỡ mí dưới là phương pháp làm đẹp được đánh giá cao về mức độ an toàn, cũng như kết quả sau thẩm mỹ. Hiện nay, phương pháp làm đẹp này được nhiều khách hàng lựa chọn, nhằm sở hữu đôi mắt tinh anh và năng động hơn.

Quy trình lấy mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng trình bày tình trạng mắt và nguyện vọng thẩm mỹ của mình. Bác sĩ thực hiện thăm khám để kiểm tra tình trạng mỡ thừa trên mắt, đồng thời tư vấn phương pháp và gói dịch vụ lấy mỡ mí dưới phù hợp.

Lấy mỡ mí dưới (2)

Khách hàng và bác sĩ trao đổi để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ hợp lý

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới, khách hàng cần thông qua một số bước kiểm tra như xét nghiệm máu, đo huyết áp, thử độ phản ứng thuốc… để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tham gia thẩm mỹ. Các trường hợp có sức khỏe không ổn định, bệnh nhân mắc bệnh tim mạch, phụ nữ mang thai… không nên tham gia thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới.

Bước 3: Vệ sinh vùng mắt

Sử dụng nước nước muối sinh lý để vệ sinh vùng mắt trước thẩm mỹ. Sau đó, bác sĩ thực hiện sát khuẩn và gây toàn toàn bộ để đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và nhẹ nhàng.

Bước 4: Định lượng mỡ thừa

Bác sĩ tiến hành đo đạc để định lượng mỡ thừa tồn tại ở mí mắt dưới rồi xác định vị trí đường mí mới để tiến hành cắt bỏ lớp mỡ thừa đó. Cần xác định chính xác lượng mỡ dư thừa cần cắt bỏ để tránh trường hợp sau thẩm mỹ mắt không cân đối và không hài hoà với khuôn mặt.

Bước 5: Tiến hành thẩm mỹ

Lấy mỡ mí dưới (3)

Bác sĩ tiến hành lấy mỡ thừa mí dưới mắt theo định lượng từ trước

Với đôi mắt thẩm mỹ tinh tế và bàn tay khéo léo cùng những thủ thuật đơn giản và dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ mí dưới mắt. Kỹ thuật này được thực hiện bằng một đường rạch nhỏ ngay nếp mí mắt dưới để lộ rõ túi mỡ thừa và loại bỏ chúng thật chính xác. Quá trình lấy mỡ mí dưới diễn ra tương đối nhẹ nhàng và nhanh chóng, mất khoảng chưa đầy 60 phút.

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ tự tiêu. Vết khâu nằm dưới nếp mí mắt nên không dễ nhìn thấy, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại vết tích thẩm mỹ về sau.

Đối tượng lấy mỡ mí dưới

Lấy mỡ mí dưới (4)

Đây là phương pháp thẩm mỹ dành cho độ tuổi trung niên

– Áp dụng lấy mỡ mí dưới cho khách hàng nam và nữ trên 30 tuổi.

– Những trường hợp mí mắt dưới có da nhăn nheo, nhiều mỡ thừa làm mắt mệt mỏi, kém tinh anh.

– Người có mí mắt dưới không đều giữa hai mắt (một bên có nhiều mỡ thừa, một bên không có hoặc có ít mỡ).

Lấy mỡ mí dưới chỉ áp dụng cho người có sức khỏe ổn định, không mắc phải các bệnh về tim mạch hay các bệnh khác. Phụ nữ mang thai cũng không nên thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí dưới.

Lấy mỡ mí dưới (5)

Không nên áp dụng lấy mỡ mí dưới cho phụ nữ đang mang thai

Ưu điểm lấy mỡ mí dưới

– Được thực hiện an toàn, hạn chế xâm lấn, không cản trở thị lực: Lấy mỡ mí dưới được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn và trang thiết bị, dụng cụ thẩm mỹ được khử trùng và kiểm định rõ ràng, đảm bảo an toàn không gây xâm lấn, và đặc biệt không hề ảnh hưởng đến thị lực của mắt vì lấy mỡ mí mắt không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong của mắt.

– Loại bỏ bọng mỡ mí mắt lâu dài: Thông qua vết rạch rất mảnh ngay dưới mí mắt, túi mỡ thừa sẽ lộ rõ ràng giúp cho bác sĩ loại bỏ một cách dễ dàng, chuẩn xác.

Lấy mỡ mí dưới (6)

Đôi mắt đẹp và quyến rũ sau lấy mỡ mí dưới

– Không gây đau đớn, không lưu lại vết tích thẩm mỹ: Lấy mỡ mí dưới được đánh giá là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng, trước khi phẫu thuật, khách hàng được gây tê toàn bộ nên không còn cảm giác đau nhức. Tùy theo cơ địa mỗi người, mắt có thể bị sưng nhẹ, điều này không gây tổn thương đến mắt và không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

– Nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Đây chỉ là tiểu phẫu nên được thực hiện khá nhanh chóng, đồng thời khách hàng cũng có thể về ngay trong ngày và thực hiện chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Mỡ thừa mí mắt dưới làm bạn có cảm giác mệt mỏi và thiếu sức sống. Hãy thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới để nhanh chóng loại bỏ nhược điểm của đôi mắt già nua, lấy lại sự tinh anh, trẻ trung và năng động cho đôi mắt khỏe khoắn, quyến rũ hơn mỗi ngày.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899