Lấy mỡ chống mắt sụp mí dành cho người già

Lấy mỡ chống mắt sụp mí của ngành thẩm mỹ là dịch vụ đang được nhiều chị em quan tâm. Bởi lẽ hơn bất kì những cách thông thường nào khác, phương pháp này đem lại hiệu quả cực kì nhanh chóng. Nếu chưa biết gì nhiều, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Ở độ tuổi trung niên, mí trên thường tích tụ rất nhiều mỡ thừa. Sức nặng của chúng khiến cho mắt sụp xuống và trở nên mệt mỏi, ảnh hưởng luôn đến cả tầm nhìn quan sát. Lấy mỡ chống mắt sụp mí của ngành thẩm mỹ là biện pháp phù hợp nhất để khắc phục tình trạng này. Đây là phương pháp đang được áp dụng phổ biến và đã mang lại hiệu quả cho hàng nghìn người.

Lấy mỡ chống mắt sụp mí dành cho người già 1

Tình trạng sụp mí do nhiều mỡ thừa ở người già

Phương pháp lấy mỡ chống mắt sụp mí dành cho người già

Lấy mỡ chống mắt sụp mí là phương pháp sử dụng các dụng cụ chuyên sâu để bóc tách vùng mí trên, tiếp xúc và trực tiếp cắt bỏ những túi mỡ thừa. Quy trình thực hiện của nó được cụ thể như sau:

Quy trình thực hiện 

Lấy mỡ chống mắt sụp mí dành cho người già 2

Quy trình thực hiện lấy mỡ chống mắt sụp mí

Bước 1: Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gặp trực tiếp khách hàng để tiến hành một số kiểm tra về sức khỏe tổng quát và tình trạng mí mắt hiện tại. Khách hàng cũng có thể trao đổi nguyện vọng thẩm mỹ và những vấn đề còn chưa rõ.

Bước 2: Khách hàng được đưa vào phòng phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ để xác định những vị trí mổ xẻ, cắt rạch trước.

Bước 3: Vùng da mắt được làm sạch và gây tê sau đó. Việc này sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng cắt mí mắt dưới hoặc trên dựa theo những đường vẽ trước đó. Luồn dụng cụ vào bên trong và tiến hành cắt bỏ lượng mỡ thừa nhất định. Mi mắt cũng được kéo cao bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ cố định cơ nâng mi vào sụn mi.

Bước 5: Bác sĩ khâu đóng, cắt chỉ thừa và hoàn tất ca phẫu thuật. Sau đó, khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi để được chăm sóc, hồi phục sức khỏe.

Ưu điểm

Tính hiệu quả cao: So với những cách thông thường, phương pháp lấy mỡ chống mắt sụp mí mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Sau thẩm mỹ, mỡ thừa được loại bỏ, cơ nâng mi được cố định nên tình trạng sụp mí không có cơ hội xuất hiện.

Lấy mỡ chống mắt sụp mí dành cho người già 3

Hiệu quả của phương pháp lấy mỡ mí mắt

Tính an toàn cao: Tuy kỹ thuật có sử dụng dao kéo nhưng đây được đánh giá là ca tiểu phẫu, có các thao tác thực hiện đơn giản nên những rủi ro rất ít khi xảy ra.

Không để lại sẹo: Những vết cắt rạch trong dịch vụ có kích thước siêu mảnh, chỉ khoảng 0.1mm – 0.2mm, cộng thêm chúng được khâu đóng bằng chỉ tự tiêu nên sẽ không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Địa chỉ thực hiện thẩm mỹ hiệu quả và an toàn

Tuy là ca tiểu phẫu nhưng mọi chuyện không may đều có thể xảy ra nếu như được thực hiện bởi những bác sĩ không chuyên, không có kinh nghiệm, cẩu thả, cơ sở vật chất kém chất lượng. Do vậy, chị em nên phẫu thuật tại các cơ sở chất lượng, uy tín để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Nếu như băn khoăn về địa chỉ thực hiện, chị em có thể tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là trung tâm thẩm mỹ sở hữu những bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm trong các ca phẫu thuật mắt, hệ thống cơ sở vật chất cũng hiện đại, tân tiến. Nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca lấy mỡ mí mắt, đem đến sự hài lòng cao cho nhiều khách hàng.

Lấy mỡ chống mắt sụp mí dành cho người già 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín

Hãy thực hiện lấy mỡ chống mắt sụp mí ngay bây giờ. Đừng để tình trạng này ảnh hưởng đến vẻ đẹp, tầm nhìn và cả cuộc sống của bạn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899