Lấy lại tuổi xuân sau khi cắt mí mắt chảy xệ

Mí mắt chảy xệ là hiện tượng khá phổ biến đặc biệt là với những chị em bắt đầu bước vào tuổi 30. Tình trạng mí mắt chảy xệ sẽ khiến cho gương mặt chị em trở nên già nua, thiếu sức sống do đó tìm đến phương pháp cắt mí mắt chảy xệ như là điều tất yếu.

Cắt mí mắt chảy xệ là như thế nào?

Cắt mí mắt chảy xệ nói cách khác chính là phương pháp lấy mỡ mí mắt nhằm khắc phục tình trạng mí mắt có nhiều mỡ thừa hoặc da chùng. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ mí dưới hoặc mí trên để loại bỏ các túi mỡ hay lớp da chùng ở mí mắt.

Lấy lại tuổi xuân sau khi cắt mí mắt chảy xệ(1)

Quy trình cắt mí mắt không quá phức tạp

Cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường trên mí mắt bị chảy xệ, tiếp theo khéo léo lấy bớt phần mỡ thừa gây ra hiện tượng chảy xệ. Dù thao tác thực hiện này không quá phức tạp tuy nhiên vẫn đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao và có kinh nghiệm.

Bởi lẽ, không ít trường hợp các chị em ham rẻ đã tiến hành cắt mí mắt chảy xệ tại các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín. Hệ quả là tay nghề bác sĩ không cao đã dẫn tới việc khi tiến hành lấy mỡ thừa đã lấy quá nhiều. Cuối cùng gây ra hiện tượng trợn mắt, hốc mắt bị sâu do mắt không đóng kín được. Ngược lại nếu lấy mỡ thừa quá ít lại dẫn tới việc không khắc phục được tình trạng mắt chảy xệ một cách rõ rệt.

Vì sao cần cắt mí mắt chảy xệ?

Nhiều người cho rằng mắt chảy xệ thì không có gì quá to tát, không nhất thiết phải tiến hành cắt mí mắt chảy xệ. Trên thực tế, đúng là hiện tượng mắt chảy xệ không gây ra những tác động tiêu cực tới sức khỏe của chúng ta. Thế nhưng về lâu về dài nó lại đem đến những bất tiện không đáng có.

Lấy lại tuổi xuân sau khi cắt mí mắt chảy xệ(2)

Mí mắt chảy xệ khiến gương mặt trở nên già nua

Tiêu biểu như với trường hợp mắt chảy xệ do yếu tố di truyền, nguyên nhân chủ yếu là do cơ mí bị suy yếu bẩm sinh. Đây là bệnh lý thường gặp ở nhiều người, nếu không chữa trị sớm có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới thị lực , gây cản trở tầm nhìn của mắt.

Với phái nữ, mắt chảy xệ đúng là một “cơn ác mộng” thực sự bởi lúc này, mí mắt của chị em sẽ bắt đầu bị chảy xệ xuống. Tạo cảm giác mắt ủ rũ, đờ đẫn, thiếu linh hoạt, gương mặt cũng trông già trước tuổi hơn, mất đi vẻ tươi trẻ vốn có.

Nên cắt mí mắt chảy xệ ở đâu?

Nói chung cắt mí mắt chảy xệ chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ với kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện tương đối ngắn. Thế nhưng, khả năng xảy ra các biến chứng không phải là không có, do đó tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điều rất cần thiết.

Lấy lại tuổi xuân sau khi cắt mí mắt chảy xệ(2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em ưa chuộng. Với kinh nghiệm của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là cơ sở thẩm mỹ mắt đáng tin cậy của mọi khách hàng. Mắt chảy sệ xuất phát từ nhiều nguyên nhân nhưng dù với nguyên nhân nào thì đều có thể khắc phục hiệu quả. Quan trọng là chị em cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được chữa trị càng sớm càng tốt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899